Thứ bảy, 11/8/2018, 18:38 (GMT+7)

Nhã Phương lộ vòng eo 'con kiến' đáp trả tin có bầu với Trường Giang

Nữ diễn viên diện áo ngắn, khoe eo thon dập tắt tin đồn mang thai 3 tháng với danh hài Trường Giang. 

Trên trang cá nhân, Nick Đỗ - một người bạn của Nhã Phương - vừa đăng loạt ảnh anh và nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu cùng bạn bè du ngoạn ở Chợ Rồng (Ninh Bình). Trong ảnh, Nhã Phương diện áo ngắn, tự tin khoe vòng eo thon gọn với quần jean ôm sát. Dưới phần bình luận, nhiều người tin rằng với vòng eo "con kiến" này, tin đồn Nhã Phương mang thai là sai sự thật.

Nhã Phương để lộ vòng eo con kiến đáp tin có bầu với Trường Giang
Nhã Phương để lộ vòng eo con kiến đáp tin có bầu với Trường Giang. Ảnh Facebook Nick Đỗ

Nhã Phương mặc áo crop top. Ảnh Facebook Nick Đỗ

Facebook Trang Lê viết: "Đúng là miệng lưỡi thế gian không thể tin được. Nhìn chị ấy xinh và vòng eo đẹp vậy sao mà có bầu được 3 tháng?". Hay người dùng Nguyễn Thoa bình luận: "Luôn mạnh mẽ và xinh đẹp như vậy em nhé. Mặc cho những lời đồn, soi mói, đặt điều của những người thị phi". Cùng quan điểm, Facebook Lê Huệ chia sẻ: "Cuộc đời cũng lắm bất công, nhiều người cứ thích nhúng mũi vào chuyện của người khác đi bịa chuyện chê bai. Riêng tôi thì Nhã Phương luôn là cô gái rất đáng yêu và dễ thương, ai gặp rồi cũng sẽ rất mến".

Thời gian qua, bạn gái danh hài Trường Giang vướng nghi vấn mang bầu ba tháng. Cặp sao được cho là đã lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào tháng 9 này. Thậm chí có người cho rằng vì có thai nên Nhã Phương buộc phải hủy vai nữ chính trong “Hậu duệ mặt trời”. Trước những lời đồn, Nhã Phương và Trường Giang đều giữ im lặng, mặc cho người dùng mạng xã hội suy đoán. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?