Thứ ba, 25/9/2018, 14:01 (GMT+7)

Nhã Phương khiến bạn thân 'hú hồn' vì sát ngày cưới mới nhờ bưng lễ

MC Hoàng Oanh tiết lộ dòng tin nhắn của Nhã Phương khi sát ngày cưới bà xã Trường Giang mới nhờ cô bưng quả.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Oanh, bạn thân của Nhã Phương, đã tiết lộ về tình huống bất ngờ trong khâu chuẩn bị lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Hoàng Oanh cho biết hôm nay diễn ra lễ rước dâu nhưng hôm qua cô mới nhận được lời nhờ bưng lễ của bà xã Trường Giang. May mắn cô đã sắp xếp được công việc để nhận lời tham gia bưng quả cho Nhã Phương trong ngày trọng đại.

"Hú hồn... Hôm nay bận việc và tới hôm qua bé mới biết có bưng quả cho Phương được hay không? May mà mình xin đổi được sát giờ. Nên các anh chị đừng trách bé nha. Mình vui vì đám cưới tối nay", Hoàng Oanh viết, kèm theo đó là đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô với Nhã Phương.

MC Hoàng Oanh hú hồn vì sát ngày cưới Nhã Phương mới nhờ bưng quả.

MC Hoàng Oanh hú hồn vì sát ngày cưới Nhã Phương mới nhờ bưng quả.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Nhã Phương và trêu MC Hoàng Oanh. Facebooker Phương Thu viết: "Oanh hãy lộng lẫy vào đêm nay nha, biết đâu vào ngày này năm sau đến lượt Oanh cưới hề". Còn Facebooker Lệ Nguyễn chia sẻ: "Đám cưới chị Phương mà có thêm Oanh làm phù dâu là đẹp luôn cả dàn rồi". "Tối quẩy tưng bừng nhớ livestream nhé chị Oanh. Đám cưới cặp này em chờ mấy năm rồi", Facebooker Jane Tong bình luận.

Trước ngày trọng đại, nữ MC cũng được bà xã Trường Giang mời tham dự trong bữa tiệc chia tay đời độc thân tối 20/9. Diện pijama hồng, Hoàng Oanh quẩy tưngbừng cùng hội chị em tạo dáng chụp hình và cover theo ca khúc "Bao giờ lấy chồng".

Nhã Phương nhắng nhít trong tiệc chia tay độc thân trước ngày cưới
 
 

Tiệc chia tay đời độc thân của Nhã Phương. 

Sáng 25/9, gia đình Trường Giang và Nhã Phương tất bật chuẩn bị cho lễ cưới của cặp đôi. Mẹ Nhã Phương rất vui vì cuối cùng sau những sóng gió, con gái và bạn trai Trường Giang vẫn đi đến bến bờ hạnh phúc. "Tôi mong hôn lễ của con thành công tốt đẹp, hai đứa sẽ hạnh phúc tới đầu bạc răng long. Bây giờ tôi yên tâm lắm. Trường Giang nói với tôi hết mọi chuyện rồi. Giang nó nói thương Phương lắm, chỉ thương mình Phương thôi. Nó bảo: 'Má an tâm, bây giờ con chỉ lo cho Phương chứ không nghĩ ngợi gì nữa. Vì bây giờ Phương đã là vợ con rồi'.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao