Nguyễn Hồng Thuận kén chọn nên vẫn chưa lấy vợ

Nam nhạc sĩ cho biết vì trân trọng hôn nhân và hạnh phúc gia đình nên anh rất kén chọn khi tìm người phụ nữ làm vợ.

Thứ tư, 24/4/2019, 15:12 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Nguyễn Hồng Thuận vừa đăng status giải đáp câu hỏi nhiều người hay thắc mắc khi gặp: "Tại sao tầm tuổi này với điều kiện như anh mà vẫn chưa kết hôn? Chắc là anh kén chọn lắm phải không?". Nam nhạc sĩ đồng ý bản thân kén chọn nhưng vì sao anh như vậy thì nhiều người chưa biết. 

Nhạc sĩ Hồng Thuận tâm sự sở dĩ anh kén chọn vì anh luôn trân trọng hôn nhân và hạnh phúc gia đình. "Tôi muốn chỉ cưới một lần và người phụ nữ đó sẽ là người duy nhất, mãi mãi của đời mình. Đơn giản là vì với một người sống nặng tình cảm như tôi, một khi đã kết hôn thì tôi sẽ xem vợ mình như báu vật. Mà báu vật thì đâu dễ để tìm thấy", anh chia sẻ.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết, anh là người có tính kén chọn nên giờ chưa có vợ. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết, anh là người có tính kén chọn nên giờ chưa có vợ. 

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với nhạc sĩ Hồng Thuận và chúc anh sớm tìm được nửa kia của đời mình. "Em mong anh biết, trên thế giới này luôn có một người chờ đợi và quan tâm anh. Vì thế anh đừng bỏ cuộc, hãy cố lên một chút nữa, anh sẽ tìm được cô ấy. Mong chờ một đám cưới của chú nhạc sĩ si tình", một người dùng bình luận.

 Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?