Người phụ nữ vừa đi xe máy buông hai tay vừa châm lửa hút thuốc

Thấy tài xế ôtô, người phụ nữ này còn thản nhiên đưa thuốc lá mời.

Thứ năm, 17/5/2018, 15:47 (GMT+7)

Vụ việc được ghi lại trên cầu Rạch Miễu, Mỹ Tho, Bến Tre. Theo đó, một người phụ nữ trung niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, thản nhiên buông hai tay để châm lửa hút thuốc lá. Khi bắt gặp thấy tài xế ôtô đang đi ngay bên cạnh, người này còn thản nhiên mời thuốc.

Người phụ nữ buông cả hai tay lái xe để châm lửa hút thuốc ở Bến Tre
 
 
 

Video ngay sau khi đăng tải đã nhận về nhiều lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng. Tài khoản Thanh Bình viết: "Trời, thái độ ung dung như một vị thần. Thấy người ta quay phim mình vẫn thản nhiên như không có gì, cạn lời". "Các chị xe máy giờ đã phát triển thêm một bậc. Đáng sợ quá, thực sự không biết nói gì", Facebooker Thành Công nói.

"Chị ấy còn mạnh mẽ, cá tính hơn cả đàn ông chúng tôi. Tí ra đến đuôi cầu lại ngã thì không biết đổ tại ai", thành viên Phạm Thái bình luận. "Hãy tránh xa những người ích kỷ, không biết quan tâm tới tính mạng của mình và người khác thế này", một người dùng Facebook phát biểu. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?