Người phụ nữ tập thể dục buổi sáng với 'thần thái' kiêu sa

Những biểu cảm trong từng động tác tập thể dục buổi sáng của người phụ nữ trung niên, được cộng đồng khen ngợi và chia sẻ rộng rãi. 

Thứ bảy, 17/3/2018, 18:27 (GMT+7)

Video được một người ở Hà Nội chia sẻ sáng ngày 16/3. Theo đó, người phụ nữ tuổi trung niên vừa tập thể dục vừa thể hiện sự sảng khoái trên khuôn mặt. Dường như những ồn ào của phố thị không làm ảnh hưởng đến sự tập trung, nhằm đạt hiệu quả cao nhất của bác gái.

Người phụ nữ tập thể dục buổi sáng với 'thần thái' kiêu sa 
 
 
 

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, video hút 1,2 triệu lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều người ngợi khen thần thái của bác gái. Facebook Hoàng Anh viết: "Khi bạn vui vẻ thì làm gì cũng thấy tươi trẻ cả. Bác gái trông có vẻ đang rất phiêu, rất tập trung vào từng động tác, cơ bắp". "Đã bao lâu rồi bạn không tập thể dục? Nhìn thần thái tập thể dục tích cực của bác ấy mình lại có động lực để ngày mai dậy sớm và tập thể dục đấy", Facebook Mai Anh bình luận.

"Nhìn thần thái của bác gái kiêu sa quá. Mà nói thật, giờ ra công viên tập thể dục toàn thấy các bác trung niên và các cụ già, hiếm lắm mới thấy một, hai bạn trẻ", tài khoản Nam Trần phát biểu. "Các bạn trẻ nhìn và học đi nhé! Tuy tuổi đã già, chân đã mỏi nhưng tinh thần thể dục thể thao của bác ấy thì các bạn trẻ còn lâu mới theo kịp. Bớt ngủ nướng, hạn chế lướt Facebook đi và rèn luyện thể chất thôi", thành viên Bảo Nam nhắn nhủ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?