Chủ nhật, 21/5/2017, 18:09 (GMT+7)

Người phụ nữ mang bầu đánh ghen tình địch kiểu 'lịch sự nhất thế giới'

Thay vì nổi đoá, người vợ đang mang bầu dùng lý lẽ tâm sự với tình địch như hai người bạn. 

Facebooker U.M. vừa đăng tải video dài 7 phút miêu tả đoạn nói chuyện giữa người phụ nữ mang bầu với tình địch của chồng. Theo miêu tả, tình địch của chồng chị là sinh viên, dù đã bị cảnh cáo nhiều lần song cô sinh viên vẫn "yêu nghề", ngựa quen đường cũ không chịu chấm dứt thậm chí dám "lột" hết tiền lương của chồng trong khi chị đang bụng mang dạ chửa.

nguoi-phu-nu-mang-bau-danh-ghen-tinh-dich-kieu-lich-su-nhat-the-gioi

Màn đánh ghen có một không hai khi câu chuyện chủ yếu là tâm tình 

Không hề "bặm trợn", dùng vũ lực hay gọi đàn em "túm tóc giật tai xé tan quần áo" như những màn đánh ghen cuồng nộ thường thấy trên mạng xã hội, người vợ trong video bình tĩnh nói chuyện phải trái, đề nghị tình địch chấm dứt mối quan hệ với chồng. Tuy nhiên thái độ của cô bồ nhí tỏ ra rất ơ hờ, xem thường, cô ta ngồi bấm điện thoại, có lúc đứng lên lại giậm chân kiểu hờn dỗi. 

Viết trong status chia sẻ, người vợ cho biết, lý do chị không đánh ghen vì 3 lý do sau: 

"Không đánh mày là vì không phải sợ mày hiểu không.

- Thứ nhất: Mày bị đánh nhiều rồi nên xem như bây giờ tao yêu quý động vật.

- Thứ hai: Hạng như mày đánh chỉ dơ tay tao thôi.. vì cặn bã như mày có đánh cũng không thấm thía gì đâu vì mày chai rồi...

- Thứ ba: Là mày nên cám ơn đứa con trong bụng tao đi. Nhờ có nó nên mày mới được tốt số như vậy. Đây xem như gặp mặt lần đầu tiên đi nhé. Tao cũng không muốn gặp mày thêm một lần nào nữa. Nếu có lần 2 thì mày nên biết kết quả như nào. Không trách được tại trước đó mày quen toàn trai già. Lần này được thằng trẻ nên mày cắn bị dính răng gỡ ra hơi bị khó..."

Video nhận được hơn 321.000 lượt quan tâm cùng gần 500 bình luận sau hơn một ngày đăng tải. Đa số tỏ ra căm ghét tình địch, dù bất cứ lý do gì, xen vào gia đình người khác đều đáng bị lên án. Facebooker Lê Linh tức tối: " Bà vợ văn minh chỉ nói thôi cũng đủ làm bà kia nhục hết chịu nổi rồi. Giật chồng người khác đã nhục, bị nói thâm thúy còn nhục hơn. Vậy mới nói, con trai thiếu gì mà cứ đè mấy người có vợ có con mà yêu cho khổ ra, bà vợ hiền thôi, bà vợ nào tức thì không xong với chị đâu. Mà mấy người đàn ông đâu có ra mặt mà bao che cho mấy bà bồ đâu, lo thân nó chưa xong nữa là. Xem xong này, lần đầu thấy bà vợ chỉ nói thôi chứ không có hành động, phải mình thì á, còn lâu mới để yên!".

nguoi-phu-nu-mang-bau-danh-ghen-tinh-dich-kieu-lich-su-nhat-the-gioi-1

Sau ít ngày đăng tải câu chuyện của mình, Facebooker U.M nhận được nhiều động viên từ sức mạnh của các mẹ bỉm sữa. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước màn đánh ghen quá nhẹ nhàng. Facebooker Buông Tay tỏ ý châm biếm: "Đánh ghen có một không hai, cứ như hai chị em đang tâm sự hôm nay thời tiết đẹp nhỉ". Facebooker Hoàng Khánh Linh đồng tình và cho rằng, người vợ sở dĩ nhẹ nhàng vì anh chồng cũng biết điều: "Nghe chị vợ nói thì anh chồng dắt vợ vào phòng của bồ mà không dám vào, còn đưa điện thoại cho vợ coi tin nhắn nữa. Vậy đánh chi cho mệt".

Facebooker Thuy An Nguyen Thi chia sẻ: " Dù gì đi nữa, theo mình, không có lửa làm sao có khói. Trước khi đến chửi mắng người ta thì hãy cho chồng mình biết cái tính lăng nhăng là không có cửa để về, trị chồng trước thì mới đi trị thiên hạ".

"Người đàn bà mang bầu cao thượng. Chúc cho chị mẹ tròn con vuông. Còn người kia mặt không biết xấu hổ luôn trời. Nếu đọc được câu này của mình nói. Người ta đã không thèm đụng đến mình rồi thì tốt nhất yên thân mà kiếm một tấm chồng tốt. Còn đừng quay lại đường cũ, vô phúc lắm, ai cũng có tình yêu. Nhưng yêu thế nào để người khác nhìn mình và nể phục mình, mong chị đó hiểu cho. Đừng đi đánh vỡ hạnh phúc gia đình người ta, nhớ câu này: "Gieo nhân nào - Gặt quả ấy. Chúc gia đình bạn đang có bầu: Mãi mãi hạnh phúc. Mạnh khỏe. Triệu like cho bạn".

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?