Người phụ nữ lao thẳng xe máy vào cửa hàng ở Huế

Một phụ nữ bịt kín mặt lao thẳng xe máy vào cửa kính của một shop quần áo khiến tấm kính vỡ tan.

Thứ năm, 3/5/2018, 14:40 (GMT+7)

Sự việc xảy ra tại một shop thời trang trên đường Nguyễn Lữ, Thuận An, Huế vào ngày 1/5. Theo đó, một nữ nhân viên đang tư vấn cho khách hàng thì bất ngờ một người phụ nữ mặc áo vàng, đeo khẩu trang kín mít lái xe, đâm thẳng vào cửa hàng khiến cửa kính vỡ tan. May mắn vụ việc xảy ra không gây thiệt hại về người.

'Nữ ninja' lao thẳng xe máy vào shop quần áo
 
 
 

Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến bình luận từ cộng đồng. Tài khoản Trần Quyền dí dỏm: "Chị này muốn thử xem kính shop này phải kính cường lực không đây mà". "Không biết do vội hay muốn thử độ bền của kính cường lực mà chị lao nhanh quá", tài khoản Nguyễn Thanh bình luận.  

Facebooker Phuoc Ex tỏ ra thông cảm: "Chắc chị này muốn lên dốc nên vặn ga lớn, ai dè nó quá tay và phanh lại không kịp ấy mà. May mà không sao nhé chị". "Bật xi nhan trái nhưng lại rẽ phải, bảo sao mà không lao vào nhà người ta. Thật là nguy hiểm quá, bảo sao cứ ra đường gặp đàn bà đi xe máy là tôi lại né sang một bên cho mấy bả ý chạy", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?