Thứ ba, 25/9/2018, 10:04 (GMT+7)

Người phụ nữ giơ chân đạp 'dằn mặt' thanh niên chạy xe máy ẩu

Nam thanh niên phóng xe máy qua đường 'kiểu tự sát' bị người phụ nữ giơ chân đạp vào hông và mắng.

Video ghi cảnh người phụ nữ đi xe tay ga, không đội mũ bảo hiểm. Người này đi tới ngã ba thì bất ngờ bị thanh niên chạy xe máy sang đường ẩu, tạt đầu. Người phụ nữ vội giơ chân và đạp vào hông anh ta rồi mắng. Vụ việc được camera hành trình ôtô ghi lại sáng 24/9 trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội).

Người phụ nữ giơ chân đạp 'dằn mặt' thanh niên chạy xe máy ẩu
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hơn 4.000 lượt thích và hàng trăm nghìn lượt xem. Dưới phần bình luận, nhiều người khoái chí trước hành động của người phụ nữ và lên án những người qua đường không quan sát. Facebooker Minh Hiếu viết: "Xem mà không nhịn được cười. Nam thanh niên chạy xe sang đường như một vị thần, làm người phụ nữ hú hồn, giơ chân đạp 'dằn mặt'. Tôi không ủng hộ việc chị ấy chạy xe không đội mũ, nhưng trong tình huống này thì chị lại rất ngầu".

Còn Facebooker Đức Thịnh chia sẻ: "Chạy xe máy qua đường như thế thì kiểu gì chẳng gây tai nạn. May là chưa tông vào người phụ nữ đấy. Mong rằng mọi người sẽ rút ra được một bài học qua video này". Cùng quan điểm, Facebooker Hữu Hải viết: "Tình huống này đúng với câu: 'Chất bố đời! Mẹ thiên nhiên'. Thanh niên chạy xe máy ngổ ngáo sang đường kiểu đấy gặp "hổ vồ" chết lại đổ tại số".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?