Người phụ nữ dừng xe giữa ngã tư 'buôn' điện thoại

Nhiều phương tiện bấm còi inh ỏi, luồn lách để đi qua khi người phụ nữ dừng xe ngay giữa đường.

Thứ tư, 18/7/2018, 16:20 (GMT+7)

Người phụ nữ đi xe SH bất ngờ dừng lại ngay đoạn ngã tư đông người để nghe điện thoại. Hành động này gây cản trở nhiều phương tiện qua lại tại phố Hàng Kênh, Hải Phòng. Video được Facebook Thằng Thỏ đăng tải lên mạng xã hội ngày 17/7.

Người phụ nữ dừng xe giữa ngã tư 'buôn' điện thoại
 
 
 

Dưới bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với ý thức tham gia giao thông của người phụ nữ này. Facebook Thảo Ruby viết: "Ghét nhất mấy người như này. Đang đi đứng lại nghe điện thoại cũng phải biết ý tí chứ. Sao không tấp lên vỉa hè mà nghe. Có hôm mình đang đi nhanh có bà chị kia phanh gấp lại để nghe điện thoại. Làm mình cắm đầu luôn vào đuôi xe họ luôn". Thành viên An Nguyen chia sẻ: "Hôm nọ tôi đi chợ còn có cô quay đầu xe sang đường (đường một chiều và hẹp). Xe chặn ngang giữa đường xong dừng lại xuống xe mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang đội mũ các thứ. Nản mấy người ý thức kém lắm".

Nickname Phúc Kha hài hước: "Chị cũng thực hiện đúng luật giao thông chứ bộ. Không sử dụng điện thoại khi tham gia giao thông, nên chị dừng xe lại mà". "Đứng thế kia vừa cản trở người khác, vừa nguy hiểm cho bản thân. Lỡ xe khác đi nhanh thì tông vào lúc đó lại hối hận", bạn Minh Anh ý kiến.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?