Người phụ nữ cố mở barie, liều lĩnh băng qua đường ray xe lửa

Dù barie đã đóng, người phụ nữ điều khiển xe máy vẫn cố tình mở ra để băng qua đường ray tàu hỏa ở Đà Nẵng.

Thứ hai, 23/10/2017, 15:26 (GMT+7)

Vài giờ trước, một diễn đàn đã đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ mặc áo chống nắng, bịt khẩu trang kít mít cố gắng vượt qua thanh barie để băng qua đường ray dù hàng rào này đã được đóng. Chỉ một lát sau khi người này rời đi, tàu hỏa cũng đi tới.

Người phụ nữ cố mở barie, liều lĩnh băng qua đường ray xe lửa
 
 
 

Sự việc xảy ra ngày 22/10, khoảng 13h30 tại địa bàn khu vực Đà Nẵng đã được camera an ninh ghi lại. Sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm, chú ý. Mọi người đều đánh giá, cho rằng hành động của người phụ nữ trên là quá liều lĩnh khi cố gắng vượt qua rào chắn để di chuyển qua đường tàu.

"Người phụ nữ vô ý thức nhất năm, mất đi hình ảnh người dân Đà thành", Facebooker Ho Van Ha bình luận. "Chẳng hiểu bà ấy nghĩ gì nữa, lỡ tàu hỏa đi vèo qua một cái thì có phải là oan gia không? Chậm có vài giây thôi mà cũng không đợi được sao mà cứ cố thế", tài khoản Tuyet Mai bất bình.

Có người còn khiển trách những người gác chắn khi đồng ý để người phụ nữ kia vượt qua thanh chắn. Tài khoản Vinh Vương viết: "Tại sao người gác chắn lại mở ra, nếu bị tàu cán chết thì ngoài cái tội vô ý thức một cách ngu ngốc thì còn cái tội của người mở barie nữa đấy". "Có lẽ Barie cần có khóa để tránh gặp phải những tình huống như thế này", Facebooker Phạm Lộc đề xuất ý kiến. 

"Chỉ được cái phán xét là hay. Lỡ nhà người ta cháy, ba má bệnh cấp cứu, con đau không ai đưa đi bệnh viện thì sao? Cuộc sống có nhiều thứ khẩn cấp lắm, nghĩ sâu rồi hãy viết đi", một tài khoản khác lại bênh vực. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?