Người phụ nữ chạy xe máy ngược chiều trên cầu vượt

Sự việc được ghi lại tại cầu vượt Ngã tư Vọng, đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, Hà Nội vào chiều ngày 5/3.

Thứ ba, 6/3/2018, 10:09 (GMT+7)

Tài khoản Đăng Sơn mới chia sẻ đoạn video ghi lại sự việc một người phụ nữ đi xe máy chạy ngược chiều trên cầu vượt bất chấp hàng loạt các phương tiện khác đang lưu thông đúng chiều. Thậm chí, có khoảnh khắc người phụ nữ này suýt xảy ra va chạm với chiếc xe buýt đang đi đến. Sau khi xuống cầu, người phụ nữ vẫn tiếp tục đi ngược chiều.

Người phụ nữ ngang nhiên chạy xe máy ngược chiều trên cầu vượt
 
 
 

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã khiến nhiều người bức xúc. Việc người phụ nữ vô tư đi ngược chiều trên cầu khiến nhiều người lo lắng, mọi người đều cho rằng hành động thiếu ý thức này có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Tài khoản Đặng Thanh Phong nói: "Rất buồn cười là khi lỡ đi ngược chiều, người ta hay đi sát lề tay phải. Đi bên tay phải để gỡ tí đúng luật à. Thật sự là chán không còn gì để nói". "Nói ra thì bảo ác nhưng đúng là chỉ khổ nhất ông nào nếu đâm trúng người vô ý thức này thôi. Vô trách nhiêm với chính mạng sống của mình thì làm sao có quyền đòi hỏi người khác ý thức và có trách nhiệm với mình chứ", Facebook Tuan Phong bức xúc.

"Coi cả đoạn video mà thót cả tim, không hiểu chị ta có lá gan lớn thế nào mà đi cả chặng đường dài như thế. Một mình mình đi trên cầu sai luật rành rành mà không hiểu là có biết nghĩ không, có thấy ngại không", tài khoản Thoa Nguyen phát biểu. "Thật ra là bạn ấy cũng rất muốn quay đầu nhưng đường đông quá không quay được nên cứ đi thẳng thôi ý", một Facebooker khác tỏ ra thông cảm.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?