Người phụ nữ buông hai tay khi điều khiển xe máy lao vun vút ở Hà Nội

Người phụ nữ thả cả hai tay khi lái xe máy, dang rộng như chim bay trong hầm chui Thanh Xuân. 

Thứ bảy, 17/3/2018, 21:23 (GMT+7)

Video được Facebooker Phạm Huy Hoàng quay tại hầm chui Thanh Xuân (nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến). Trong video, người phụ nữ mặc chiếc áo màu đỏ, thả tay lái rồi dang rộng như đang bay, để mặc chiếc xe lao vun vút trong hầm. Khi một số người bấm còi nhắc nhở, cô này mới chịu bỏ tay xuống. 

Người phụ nữ buông hai tay khi lái xe máy vượt hầm chui ở Hà Nội
 
 
 

Sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, video nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Facebook Viet Hai Kts hài hước: "Đôi lúc muốn được chim bay/ Quên đi mệt mỏi cuộc sống này/ Uống dăm ba chén cô tung cánh/ Sà xuống tiếp đất lúc nào hay/ Cái sướng chỉ có lúc còn bay". Tài khoản Phung Duc Khanh viết: "Chị này chắc nghĩ mình đang bay chăng, hay đang đóng Titanic. Nguy hiểm nhỉ".

Facebook Khương Vân chia sẻ: "Nói không phải gở mồm chứ lúc ngã thì lại chỉ sợ mang vạ cho người khác. Mình không chết nhưng người khác lại gặp họa. Con gái mà lại chơi ngông, thích thể hiện là sao?".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?