Thứ ba, 18/4/2017, 11:45 (GMT+7)

'Người phán xử' và những phiên bản hài hước

Lấy cảm hứng từ những cảnh quay trong bộ phim "Người phán xử", cộng đồng đã chế ra những phiên bản thú vị.

Đoạn video đầu tiên dài hơn 1 phút được trích từ cảnh hai nhân vật Lê Thành (Hồng Đăng đóng) và Lương "Bổng" (NSƯT Trung Anh) có cú va chạm giao thông. Ai cũng nhận lỗi về phía mình và chính cách đối đáp rất nhân văn đã trở thành nguồn cảm hứng của cộng đồng. Hình ảnh lặp đi lặp lại của hai nhân vật trong việc nhận lỗi diễn ra từ sáng cho tới khuya cũng chưa "hạ hồi phân giải" đã khiến ai xem cũng không thể nhịn cười. Hiện đoạn video này thu hút hơn 100.000 lượt xem và các ý kiến bình luận.

“Người phán xử” và những phiên bản hài hước
 
 

Một đoạn video khác cũng khiến người xem thích thú. Bộ phim "Người phán xử" vốn có nội dung xoay quanh gia đình ông trùm xã hội đen Phan Quân (NSND Hoàng Dũng đóng). Phan Quân chuyên đứng ra làm người xét xử những tranh chấp mâu thuẫn để phân chia địa bàn và ổn định các thế lực. Tuy nhiên, khi vào tay cộng đồng chế: Sẽ thế nào nếu "người phán xử" quyết định đổi nghề mới?

“Người phán xử” và những phiên bản hài hước
 
 

Và một loạt các phân cảnh gay cấn khác của những tập phim đã phát sóng, cộng đồng cũng không quên làm lại kịch bản thành những tình huống "lầy" nhất năm. Đoạn video dài hơn 3 phút này được các bạn trẻ chế lại vừa gần gũi, hài hước hiện thu hút hơn 500.000 lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ ra hào hứng, yêu thích những phiên bản chế này. 

“Người phán xử” và những phiên bản hài hước
 
 

Tài khoản Lê Kiều Việt Nga bình luận: "Hay quá, xem mà cười rớt hàm". "Không thể chịu được với cái phiên bản này, lầy quá", tài khoản Nguyễn Đình Tuấn chia sẻ. Một tài khoản khác cũng viết: "Nửa đêm xem mấy cái này cười không nhặt được mồm, đến chịu với mấy ông làm clip này".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả