Thứ tư, 21/6/2017, 09:51 (GMT+7)

'Người phán xử' ra phán quyết cho nhân vật 'Sống chung với mẹ chồng'

Sau gần một tuần chờ đợi, bản đầy đủ của câu chuyện "Người phán xử xử mẹ chồng" đã được lên sóng.

'Người phán xử' đưa ra phán quyết cho 2 nhân vật 'Sống chung với mẹ chồng'
 
 

Kết thúc tập đầu là cuộc "đấu khẩu" của bà Phương và con dâu Vân khi cao trào Vân bức xúc, gọi to "Bác Quân". Ngỡ tưởng rằng Vân muốn khẩn cầu điều gì, ai ngờ cô nàng chỉ muốn nhờ bật điều hòa vì căn phòng phán xử quá nóng. Lúc này, "ông trùm" Phan Quân đã lên tiếng bằng một loạt những câu nói kinh điển của cộng đồng: "Điều hòa là thứ tồn tại duy nhất, còn tất cả những thứ khác có hay không không quan trọng" hay "Chúng ta không thuộc về nhau", "Để đây và không nói gì"… khiến cộng đồng bật cười thích thú.

Phán quyết cuối cùng được "ông trùm" đưa ra: "Khi tình yêu đã hết, cuộc sống hôn nhân bế tắc, tôi tán thành việc ly hôn, giải thoát cho nhau. Nhưng vì mẹ chồng nàng dâu đã làm tổn thương nhau bị mạng xã hội chỉ trích, nên mỗi người trong một tuần phải viết 10 status để chế độ công khai bình luận". Ban đầu, phán quyết này vấp phải sự phản đối của cả Vân và bà Phương, chỉ đến khi Lương "Bổng" cầm con dao đâm gần trúng tay Vân mới khiến "mẹ chồng - nàng dâu" hoảng sợ, miễn cưỡng đồng ý.

Đoạn video tiếp tục lấy tiếng cười của khán giả khi ở phần cuối cả Vân, Thanh và mẹ chồng tranh cãi về thân thế thực sự của nhân vật Lê Thành khiến ông trùm đau đầu, khó xử. 

Tài khoản Bơ Lạc thích thú: "Hay quá hay". "Xem muốn lộn ruột luôn, hay quá. Không bõ công chờ đợi cả tuần rùi", tài khoản Lê Hương Quỳnh viết. "Độ nguy hiểm của bác Quân đúng là không thể lường trước được. Lạnh lùng vứt con dao ra và bác nổ một câu: "Ta chỉ để đây và không nói gì. 'Hết hồn chim én' với bác", Facebooker Đĩnh Bùi chia sẻ. "Toàn những câu nói kinh điển, thích quá. Dòm mặt bà Phương diễn sâu dễ sợ", một Facebooker khác cho hay.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả