Người mẹ bế con nhỏ ngã khuỵu khi giằng co với cướp

Cố giữ tên cướp lại, người phụ nữ bị kéo đi, ngã xuống đường khi tên cướp rồ ga tẩu thoát.

Thứ sáu, 20/7/2018, 15:07 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra chiều 19/7, tại khu vực thuộc quận Thủ Đức, TP HCM. Lúc này, người phụ nữ bế con nhỏ đang đi lững thững bên phải lề đường thì bị một thanh niên đi xe máy từ phía sau áp sát, giật chiếc ví trong túi áo. Ngay lập tức, người mẹ một tay ôm con, một tay túm yên xe máy của tên cướp cố giữ lại. Hắn ta rồ ga mạnh để tẩu thoát khiến cô ngã khuỵu xuống đường. 

Người mẹ bế con nhỏ ngã khuỵ xuống đường khi giằng co với cướp
 
 

Video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Đa phần ý kiến cho rằng người mẹ không nên giằng co với cướp vì rất nguy hiểm. Facebook Giang Nam viết: "Phụ nữ vốn đã yếu, lại còn bế theo con nhỏ sao mà chống cự nổi với tên cướp. Huống gì hắn ta đi xe máy, chỉ cần rồ ga lên là có thể kéo lê cả hai mẹ con trên đường. Lúc đó tiền mất tật mang, còn khổ hơn". Thành viên Oanh Trần cho rằng: "Trách tên cướp nhẫn tâm, lộng hành cũng phải trách người phụ nữ đã quá bất cẩn. Ví tiền mà để thế kia thì khác gì tạo điều kiện cho những kẻ xấu ra tay. Ra đường tài sản là phải cất giấu cẩn thận, kẻo mất rồi lại hối hận".

Tài khoản Hạ Vy chia sẻ: "Chị ấy cũng chỉ hành động theo phản xạ của một người khi bị cướp thôi. Lúc đó không suy nghĩ được nhiều như chúng ta ở ngoài đâu. Cũng may hai mẹ con không sao là được rồi. Coi như bài học nhớ đời để lần sau không gặp nữa".

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?