Thứ năm, 10/5/2018, 16:06 (GMT+7)

Người lái tàu nổi điên với tài xế xe tải cố tình vượt đường ray

"Mày muốn chết à", người đàn ông mắng tài xế xe tải vì cố vượt đường ray dù tàu hỏa đã hụ còi từ xa.

Vụ việc xảy ra sáng 10/5 trên tuyến Hà Nội - Hải Phòng (tại km 33+100 địa phận tỉnh Hải Dương). Người lái tàu đã hụ còi cảnh báo từ rất xa nhưng tài xế xe tải dường như không nghe. Trước tình huống này, tàu hỏa buộc phải dừng lại, khi chỉ còn cách khoảng 100 m, người lái tàu nói lớn: "Lùi được ngay, sao nó vẫn còn cố lên!". Đến khi tàu hỏa tiến sát gần và dừng hẳn thì cũng là lúc tài xế mới lùi xe tải ra khỏi đường ray. Lúc này, người lái tàu văng tục và mắng tài xế xe tải: "Mày muốn chết à!".

Người lái tàu nổi điên với tài xế xe tải cố tình vượt đường ray
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã gây xôn xao cộng đồng. Nhiều người bức xúc trước sự liều lĩnh của tài xế xe tải. Facebook Hai Nhi Ly viết: "Ý thức quá kém, chết lại đổ cho tại số. May là bác lái tàu hãm kịp, không thì lại ăn cơm cúng". Cùng quan điểm, Facebook Tình Xuân Tình bình luận: "Cũng may là đường thẳng, lái tàu phát hiện sớm và dừng được tàu, nếu đường cong thì chết chắc".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?