Người giúp việc bạo hành cụ bà nằm liệt giường

Người phụ nữ trung niên liên tục bóp miệng, đánh cụ bà tới tấp để ép uống sữa.

Thứ năm, 22/8/2019, 11:53 (GMT+7)

Camera ghi cảnh cụ bà bị người giúp việc bạo hành xảy ra mới đây tại Ninh Bình. Trong video được chia sẻ lên mạng xã hội, cụ bà nằm trên giường và được người phụ nữ trung niên cho uống sữa. Người này dùng một tay bóp chặt miệng cụ bà, một tay đổ cốc sữa ép cụ phải uống. Khi sữa bị tràn ra ngoài, bà này tức tối dùng tay đánh liên tục vào người cụ. Trong khi đó cụ bà yếu ớt, không thể kháng cự.

Giúp việc bạo hành cụ bà nằm liệt giường
 
 

Anh Vương Mạnh Trinh - con trai cụ bà - cho biết mẹ anh bị đột quỵ do cao huyết áp nên phải nằm liệt một chỗ. Vợ chồng anh phải đi làm xa nên thuê người phụ nữ này đến giúp việc. Vì cô này có quan hệ họ hàng xa nên được gia đình tin tưởng. Để tiện theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ anh đã lắp camera và bức xúc khi phát hiện vụ việc.

Vợ chồng anh đã chấm dứt hợp đồng với người giúp việc này, đồng thời cho biết không có ý định đưa sự việc ra pháp luật vì dù sao cũng là họ hàng thân quen. Anh chia sẻ video này trên mạng chỉ mong người này nhận ra hành động sai trái của mình.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?