Người dạy học ở chùa Bồ Đề bị đe dọa

Dù mày có đăng tin của tao lên Facebook thì người bị đầy xuống 18 tầng địa ngục vẫn là mày. Hãy nhớ lấy!

Chủ nhật, 10/8/2014, 09:00 (GMT+7)

Thời gian qua, khi dư luận và các cơ quan chức năng đang vào cuộc, điều tra nguyên nhân mất tích của 11 trẻ ở chùa Bồ Đề thì vào ngày 8/8, cô gái tình nguyện dạy học hai năm trong chùa có tên Ngọc Anh đã chia sẻ trên Facebook cá nhân lời đe dọa đến từ một số điện thoại. Không quan tâm đến sự nguy hiểm đang rình rập, cô bày tỏ sự tức giận và dũng cảm tiếp tục đứng lên chống lại kẻ đã gây ra những vụ mất tích của nhiều bé.

1-6701-1407577126.jpg

Ảnh chụp màn hình.

Nguyên văn tin nhắn đe dọa:

Việc của mày là dạy học nhưng mày lại quan tâm đến những gì đang diễn ra trong chùa. Mày nghĩ tất cả mọi người là con gà hay sao mà ko biết mày có quan hệ với Thỏ Bun, Rabecca mày đã cung cấp những thông tin gì tao không cần biết, nhưng cuộc sống của các cháu bé ở đây đã bị chính chúng mày làm xáo trộn và đảo lộn chứ ko phải lỗi của các nhà sư hay bảo mẫu và Mụ To. Dù mày có đăng tin của tao lên Facebook thì người bị đẩy xuống 18 tầng địa ngục vẫn là mày. Hãy nhờ lấy!

Ngay lập tức, chủ nhân tài khoản Thỏ Bun đã lên tiếng đáp trả lời đe dọa của số điện thoại nặc danh kia.

2-2579-1407577126.jpg

Ảnh chụp màn hình.

Dù có bị đẩy xuống 18 tầng địa ngục thì chúng tôi cũng sẽ làm sáng tỏ mọi việc đến cùng. Con số các cháu mất tích ngày càng tăng lên, những cháu đến tuổi vẫn chưa được đi học. Bản thân chúng tôi ngay từ đầu đã xác định sẽ đương đầu với giông bão, nhưng chúng tôi sẽ bảo vệ những nhân chứng bằng mọi giá! Các người tin vào Phật pháp đúng không? Vậy chúng tôi tin Phật sẽ bảo vệ lẽ phải và những người vô tội!

Trước sự việc này, cộng đồng mạng đang sôi sục, cùng nhau chia sẻ lời đáp trả đanh thép của hai cô gái trẻ chống lại thế lực đứng sau những vụ mua bán trẻ ở chùa Bồ Đề. Tình tiết này càng khiến dư luận phẫn nộ về sự thật nghiệt ngã trong một ngôi chùa mang danh cửa Phật.

Mimie

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?