Thứ ba, 12/12/2017, 10:01 (GMT+7)

Người dân vây bắt rắn khủng dài 5 m ở Vĩnh Phúc

Hàng chục người la hét, vây bắt con rắn to bằng bắp chân người lớn, nặng khoảng 20 kg gần hồ Đại Lải, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Mạng xã hội đang lan truyền video ghi cảnh hàng chục người dân vây bắt một con rắn hổ mang chúa ở hồ Đại Lải. Con rắn dài gần 5 m, to bằng cổ chân người lớn, nặng khoảng 20 kg. Trong video, một người đàn ông túm đuôi con rắn không cho con vật bỏ chạy. Một người khác dùng bình kích điện (loại dùng đánh cá) giật điện vào thân rắn. Sau đó nhiều người cùng hợp sức bắt sống.

Người dân vây bắt rắn khủng, dài 5m ở Vĩnh Phúc
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng. Facebook Bố Chương nhận xét: "Nhỏ tới giờ tôi chưa thấy con rắn nào khổng lồ thế này. Hổ mang chúa khủng này mà gặp trong rừng thì chắc chạy thoát xác cho nhanh. Thấy mấy bác lao vào bắt liều thật. Nó mà quay lại đớp cho cái thì xác định luôn". Facebook Phung Nguyen bình luận: "Dù gì cũng nên đưa vào khu bảo tồn hoặc thả về rừng, không nên bắt về bán hoặc làm thịt".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?