Thứ sáu, 15/9/2017, 00:28 (GMT+7)

Người dân Sơn La sử dụng ôtô đắt tiền chở cỏ cho bò

Hình ảnh người đàn ông trung niên xếp những bó cỏ lên chiếc xe ôtô đắt tiền để chở về cho bò ở Sơn La gây chú ý.

Người dân sử dụng xe ô tô đắt tiền đi chở cỏ cho bò
 
 

Theo nội dung đoạn video đang được chia sẻ, một người đàn ông trung niên đang xếp cỏ lên xe để mang về cho bò ăn. Đáng chú ý, xe chở các bó cỏ lại là một chiếc xe ôtô được cho là khá đắt tiền. Hình ảnh được ghi lại tại khu vực tỉnh Sơn La và mới được cộng đồng chia sẻ cách đây vài giờ.

Cộng đồng đã có khá nhiều lời bình luận sau khi xem đoạn video. Nhiều người cho rằng việc người dân Sơn La sử dụng chiếc xe ôtô này để đi chở cỏ cho bò là khá "chịu chơi". Tài khoản Phạm Văn Dũng bình luận: "Kinh thiệc đó, đúng là gia đình có điều kiện”. "Như này thì đi chăn bò cũng được, hehe. Ăn chơi không sợ mưa rơi chính là anh", tài khoản Lanh Hà viết.

Có những ý kiến lại không mấy ngạc nhiên trước tình huống trên. "Nước ngoài người ta còn dùng cả trực thăng để chở lúa gạo, khoai mỳ kìa. Mấy ông bà rảnh quá", Facebooker Lee Ka phát biểu. "Hết chuyện để nói rồi sao, họ mua xe đi nhưng tiện thể thì họ chở luôn cỏ, đồ đạc cũng được mà", Facebooker Bích Huệ chia sẻ.

"Có bò mới có xe chứ không phải tự nhiên mà có chiếc xe để dùng để đi, mọi người thấy bình thường nhưng tớ thì thấy rất thú vị", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?