Thứ sáu, 24/11/2017, 09:49 (GMT+7)

Người đàn ông vứt hàng loạt bao tải rác xuống sông ở Hà Tĩnh

"​Ý thức bảo vệ môi trường không có thì đừng hỏi vì sao môi trường ngày càng ô nhiễm", một tài khoản bất bình.

Người đàn ông trút cả xe rác xuống sông như chỗ không người ở Hà Tĩnh
 
 
 

Khoảng 14h ngày 16/11, tại Cầu Mới, bắc qua huyện Phúc Lộc và thị trấn Nghèn (Hà Tĩnh), một người đàn ông lái xe ba gác chở nhiều bao tải rác đến giữa cầu. Tại đây, người này dùng tay ném toàn bộ số bao rác trên xe xuống sông. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. 

Đoạn video đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng, nhiều người không khỏi bức xúc trước việc làm của người đàn ông. Tài khoản Daibach Bach bình luận: "Ý thức bảo vệ môi trường không có thì đừng hỏi vì sao môi trường ngày càng ô nhiễm. Hắn ta đang nhuộm dòng sông xanh trở thành dòng sông đen bẩn". "Bảo sao mà nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm, con người ta ngày càng bệnh tật. Đó chính là bởi hành vi phá hoại môi trường của những những con người không có ý thức này", Facebooker Tiếp Nguyễn bất bình.

"Tại sao ném nhiều bao tải rác như vậy giữa ban ngày mà không ai can thiệp, xử lý. Chính quyền đâu cả rồi", Facebooker Hung Nguyen phát biểu. "Mấy lần tôi đi làm về qua cầu Chương Dương, nhất là thời điểm cuối năm hay ngày rằm ngày lễ, nhiều người cũng ngang nhiên vứt rác xuống sông Hồng. Nhìn khó chịu mà cũng không làm được gì đâu", người dùng Facebook Ha Le chia sẻ.

"Tuyên truyền mãi nhưng đâu phải ai cũng có nhận thức tốt, nhiều khi thấy người ta xả rác đầy ra thì nghĩ vậy một mình mình có ý thức thì ăn thua gì, môi trường vẫn cứ bị ô nhiễm thôi. Cái này phải cùng nhau làm, chứ một vài con người không ăn thua đâu", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao