Thứ sáu, 16/3/2018, 00:23 (GMT+7)

Người đàn ông ung dung ngủ trưa trên sợi dây thừng

Hình ảnh người đàn ông tại quận 9, TP HCM nằm ngủ trưa chỉ trên một sợi dây thừng buộc ở hai cột cao khiến nhiều người ngạc nhiên.

Người đàn ông ung dung ngủ trưa trên sợi dây thừng
 
 
 

Tài khoản Cường Quốc mới chia sẻ đoạn video kèm câu chuyện: "Chắc mọi người đã coi phim Thần điêu đại hiệp rồi chứ gì, cả một tuổi thơ cơ mà. Ai coi thì sẽ nhớ có đoạn nhân vật Cô Long dạy Dương Quá ngủ trên dây thừng. Mình xem thì không nghĩ ngoài đời sẽ có thể ngủ trên dây được mà chỉ có ở trong phim thôi. Nhưng cho đến khi chủ nhật vừa rồi mình đi có việc thì tình cờ thấy chú này ngủ trên dây như này, giữ thăng bằng y chang Dương Quá luôn chứ chẳng đùa. Mình có hỏi thì biết là chú này không phải diễn viên xiếc hay tập võ công đâu gì cả. Thực sự là nể luôn nên quay lại cho mọi người xem".  

Người đàn ông ung dung ngủ trưa trên một sợi dây thừng.

Người đàn ông ung dung ngủ trưa trên một sợi dây thừng.

Bài viết nhanh chóng nhận về hơn 4.000 lượt thích chỉ sau khoảng 5 giờ đăng tải, không ít người tỏ ra ngạc nhiên khi thấy khả năng giữ thăng bằng của người đàn ông. Tài khoản Hồng Huệ bình luận: "Nói thật hồi xưa xem phim cũng bắt chiếc học theo nằm trên dây nhưng bất thành. Đến bây giờ cũng dám thử đấy nhưng không được, chú này quá giỏi". "Chú này đỉnh thật, nhưng mà nằm ngủ trên sợi dây bé tí tẹo thế làm sao mà ngủ được", Facebooker Anh Thư viết.

"Nhìn thấy ghê thì có, nằm chơi chơi thì được chứ nằm ngủ say không biết gì, lộn nhào một cái thì sao", Faceooker Nguyệt Nguyễn lo lắng. "Không biết có chiêu gì không chứ mình nghĩ ngủ thì phải thư giãn, thoải mái. Chứ việc nằm trên dây thế này cứ phải nghĩ đến việc cố gắng giữ thăng bằng là thấy ngủ không ngon rồi", một tài khoản chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?