Người đàn ông say rượu kẹt đầu vào bánh xe máy và ống pô

Hàng chục người đứng vây quanh và không nhịn được cười khi chứng kiến cảnh tượng hy hữu này.

Chủ nhật, 20/5/2018, 00:29 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh nhóm thanh niên đang giải cứu người đàn ông bị kẹt đầu vào bánh xe máy và ống pô ở tỉnh Lai Châu ngày 18/5. Anh Phua Hang, người chia sẻ video, cho biết nguyên nhân dẫn tới sự cố hy hữu này là do ông chú quá say rượu nên nằm vào đây và bị kẹt. 

Người đàn ông say rượu kẹt đầu vào bánh xe máy và ống pô
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hơn 200.000 lượt xem và gần 3.000 lượt chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến đã không nhịn được cười trước tình huống hy hữu này. Facebook Nguyễn Trung viết: "Pha mắc kẹt hy hữu nhất mà tôi từng thấy, đúng chỉ có ma men mới làm nên được những tình huống khó đỡ mà không ai nghĩ ra".

Bên cạnh đó, nhiều người đã tag tên người thân vào để nhắc nhở. Facebook Kiều Oanh, nhắc khéo chồng: "Chồng uống rượu ít thôi nhé! Xem mà nhớ, đừng làm vợ buồn". Hay Facebook Thu Hiền viết: "Anh mà uống rượu say như thế này, em sẽ bỏ anh ngay lập tức".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?