Thứ tư, 4/7/2018, 00:23 (GMT+7)

Người đàn ông ngã xe máy vì bị thanh phế liệu đâm trúng

Sự bất cẩn của người phụ nữ chở phế liệu gây họa cho người đàn ông đi xe máy phía sau.

Vụ việc xảy ra trưa 2/7, tại TP HCM. Người phụ nữ đi xe đạp chở theo một bao hàng cồng kềnh, phía trên là cây sào dài. Đang đi thẳng, người này bất ngờ ngoái đầu lại nhìn, khiến cây sào chọc trúng người đi xe máy. Cú đâm bất ngờ khiến người đàn ông đau đớn ngã xuống đường, xe máy văng vào vỉa hè.

Người đàn ông ngã xe máy vì bị thanh phế liệu đâm trúng
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều ý kiến lên án chỉ trích sự bất cẩn của người phụ nữ. Facebook Anh Quân viết: "Cuộc sống mưu sinh của người này nhưng lại gây nguy hiểm cho người khác. Bao giờ họ mới ý thức hết được sự nguy hiểm của những việc làm này?". Tài khoản Trịnh Nam bức xúc: "Xin đừng lấy cớ mưu sinh ra để biện minh. Ai cũng vì miếng cơm manh áo nên mới phải vất vả lao động, nhưng xin hãy lấy sự an toàn của cộng đồng lên làm trên hết. Đừng gây ảnh hưởng đến người khác".

Thành viên Dung Dĩnh phát biểu: "Ra đường tốt nhất tránh xa mấy chị này. Hôm bữa có một cô cũng làm nguyên một vệt xước trên xe của mình, nhưng cũng phải cho qua vì thấy họ tội. Còn chị này, thấy họ đau sao không lại hỏi han, xin lỗi và dựng xe lên mà còn đứng chống nạnh như không liên quan đến mình vậy? Xem mà phẫn nộ". "Cũng may không có xe phía sau lao tới, nếu không thì nguy rồi", Facebook Khả Ngân phát biểu.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?