Thứ năm, 18/4/2019, 10:43 (GMT+7)

Người đàn ông giả gái vào cướp tiệm vàng ở An Giang

Tên cướp mặc áo khoác nữ lao vào quật ngã, chích điện chủ tiệm rồi hốt tiền và vàng.

Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh người đàn ông mặc áo khoác đỏ nữ trùm kín đầu, đeo balô lao vào nhà dùng chích điện khống chế chủ tiệm vàng. Nạn nhân vờ ngất xỉu dưới nền nhà. Tên cướp bắt đầu hốt tiền và vàng trong các ngăn tủ bỏ vào balô đeo trước ngực. Lợi dụng hắn không để ý, chủ tiệm chạy ra cửa kêu cứu thì bị tên cướp kéo lại, đè xuống chích điện.

Người dân nghe tiếng hô hoán liền chạy đến bao vây, bắt giữ tên cướp giao cho công an xử lý. Chủ tiệm vàng cho biết, tổng giá trị tài sản tên cướp lấy trên 500 triệu đồng. Vụ việc xảy ra trưa 16/4 ở phường Long Châu, thị xã Tân Châu, An Giang.

Người đàn ông giả gái vào cướp tiệm vàng ở An Giang
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã gây chú ý trong cộng đồng. Nhiều ý kiến khuyên các chủ tiệm vàng nên thuê bảo vệ vì vàng bạc là những thứ giá trị cần có người đảm bảo an ninh. Bên cạnh đó, nhiều người sốc trước màn cướp táo tợn. "Bọn cướp bây giờ liều lĩnh và manh động lắm. Bà con kinh doanh lớn nhỏ nhớ đề phòng. Đặc biệt là kinh doanh vàng bạc, đá quý thì nên trang bị tủ kính cường lực xịn và thuê bảo vệ cho an toàn", một người dùng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao