Thứ tư, 2/5/2018, 09:14 (GMT+7)

Người đàn ông đổ xăng đốt xe kéo đỗ chắn trước cửa nhà

Thấy chiếc xe kéo của người khác đang đỗ trước cửa nhà mình, người đàn ông đã tưới xăng rồi châm lửa đốt trụi.

Sự việc xảy ra sáng 1/5 tại đường Lê Hồng Phong, phường 8, TP Cà Mau và được tài khoản Nguyen Hung chia sẻ trên mạng xã hội. Người này viết: "Mấy bác xe kéo đậu xe nhờ trước nhà chú áo xanh mới 15 phút để vào trong vác đồ của khách, quay qua quay lại thì chú áo xanh từ trong nhà bước ra lấy can xăng tưới lên, đốt xe của mấy bác xe kéo. Chiếc xe là vật dụng mưu sinh hàng ngày của họ mà có nên nhất thiết làm vậy không. Nhất là hôm nay là ngày quốc tế lao động 1/5, đa số mọi người đều được nghỉ còn các bác xe kéo thì vẫn hành nghề mưu sinh". 

Theo đó, người đàn ông áo xanh vì bức xúc việc chiếc xe kéo đậu lâu trước cửa nhà đã lấy can xăng tới lên và đốt. Chỉ hơn 1 phút, chiếc xe kéo đã bị cháy rụi. 

Người đàn ông đổ xăng đốt xe kéo vì đỗ chắn trước cửa nhà
 
 
 

Hành động của người đàn ông đã khiến nhiều người bức xúc. Tài khoản Đình Trung nói: "Cho ông ta lên phường thôi. Tội huỷ hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng". Facebooker Phạm Ngọc Tuân phát biểu: "Đúng là hành xử không có chút tình người nào. Khổ thân bác chủ xe kéo, đã khó khăn lại gặp loại người này".

Facebooker Nguyễn Phát viết: "Có chắc là chỉ đỗ xe khoảng 15 phút không nhỉ, ở đây ai cũng mới coi qua rồi chửi người ta dữ vậy. Cái gì cũng có lý do của nó chứ". "Chắc có thể đã xin phép đỗ xe rồi nhưng lại do lâu hơn dự tính, ông chú kia bức xúc nên mới vậy chăng", một người dùng Facebook chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?