Người đàn ông đi xe máy cày nát đường bê tông đang làm, còn đòi đánh người

Một người đàn ông ngang nhiên chạy xe máy vào đường đang đổ bê tông ở huyện Thanh Chương, Nghệ An, còn đòi đánh người khi bị nhắc nhở.

Thứ năm, 21/12/2017, 00:25 (GMT+7)

Sự việc xảy ra ngày 19/12 ở xã Ngọc Sơn (Thanh Chương, Nghệ An). Con đường đất vừa mới đổ bê tông được vài trăm mét thì bất ngờ bị người đàn ông chạy xe máy vào "cày nát". Bức xúc, một người dân cầm cây cào quăng giữa đường, chặn trước bánh xe máy thì bị người này xuống chửi bới, đòi đánh nhau. Sau đó, ông ta còn ngoan cố phóng xe đi hết đoạn đường, bất chấp sự phẫn nộ của người dân. 

Chạy xe máy cày nát con đường bê tông đang đổ còn đòi đánh người
 
 
 

Sau 12h đăng tải, video này đã thu hút gần một triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người bức xúc trước hành động ngang ngược, vô ý thức của người đàn ông này. Facebook Loan Tình viết: "Thật không thể chấp nhận được một người vô văn hóa như vậy. Đường vừa đổ bê tông xong, không hiểu ông ta nghĩ gì mà đi vào được. Đã vậy, bị nhắc nhở còn hùng hổ đòi đánh người. Giữ xe của ông ấy lại, bắt ông sửa xong đường như hiện trạng ban đầu rồi mới cho đi".

Còn Facebook Sĩ Nguyên cho biết: "Người đàn ông trong video say rượu, không tỉnh táo nên mới có hành động như vậy. Lỗi cũng một phần do người làng, khi làm đường không có hàng rào barie thông báo, để người ta đi vào suýt bị ngã, cộng tý men trong người đang bực tức thì bị bác áo xám chạy đến mắng, quăng cây cào chặn nên mới xảy ra chuyện như vậy. Nhưng dù sao, cũng không thể chấp nhận được hành động ngang ngược của bác đi xe máy". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?