Thứ ba, 25/7/2017, 09:43 (GMT+7)

Người đàn ông đạp xe, buông hai tay như làm xiếc trên phố

Hành động đạp xe, buông hai tay múa may của người đàn ông đã khiến nhiều người đi đường chú ý.

Suốt dọc đường Nguyễn Văn Cừ (Long Biên, Hà Nội), người đàn ông trung niên này điều khiển xe đạp buông cả hai tay, không những thế, còn liên tục có những động tác múa may. Hành động này khiến khá nhiều người đi đường chú ý. Thậm chí, có người đi cạnh thấy vậy còn lại gần bắt chước lại hành động có phần đặc biệt này. 

Người đàn ông đạp xe, buông 2 tay như làm xiếc trên phố
 
 
 

Đoạn video mới đăng tải đã nhận được chú ý của cộng đồng. Một vài người cảm thấy buồn cười trước hành động kỳ quặc của người đàn ông đi xe đạp cũng như hành động trêu chọc của người điều khiển xe máy. Bên cạnh đó, khá nhiều quan điểm cho rằng việc buông hai tay điều khiển phương tiện trên một quãng đường khá dài như vậy có thể gây nguy hiểm tới bản thân và những người xung quanh. 

Tài khoản Nguyễn Thị Quỳnh Như bình luận: "Cái ông áo cam làm tui không thể nhịn cười. Chắc chú này có gì vui nên mới phấn khích như thế chăng?". "Hồi bé tao đạp xe cũng chơi cái trò buông hai tay ra như thế này đấy, kết quả là ngã sấp mặt. Nhìn chú này thấy trẻ con ghê", Facebooker Minh Ngoc viết.

"Nhìn thì cũng thấy buồn cười thật cơ mà bác đi như thế không may lại đâm vào đâu thì lại khổ người khổ ta", Facebooker Hoang Phuc Tran chia sẻ. "Thấy ông ấy đi mà lấn hết sang phần đường của ô tô mà lo lo", tài khoản Ngoclan Nguyen cũng bày tỏ. 

"Tôi đi nhìn đường cẩn thận ngó trước ngó sau mà còn bị chị đi xe máy đâm cho méo mặt cơ mà, ông chú này đi như này nhìn phát khiếp ra, chả thấy hay ho buồn cười cái gì. Sao không ai lại gần nhắc nhở chú ý chứ", một tài khoản khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?