Thứ ba, 28/5/2019, 10:58 (GMT+7)

Người đàn ông cố tình lao vào xe container nhưng không chết

Vụ việc xảy ra trên xa lộ Hà Nội (quận 2, TP HCM).

Người đàn ông đi bộ ra giữa đường rồi chủ động lao vào xe container như để tự tử nhưng bất thành. Sau đó, người này đứng dậy, đi vào lề đường và xem như không có chuyện gì xảy ra. Tài xế ôtô camera hành trình đi sau vội dừng lại. Vụ việc xảy ra mới đây trên xa lộ Hà Nội (quận 2, TP HCM).

Người đàn ông chết hụt khi cố tình lao vào xe container
 
 

Dưới phần bình luận nhiều người bức xúc trước hành vi muốn tự tử của người đàn ông và chúc mừng tài xế thoát được "tai bay vạ gió". Facebook Nguyễn An viết: "Trường hợp này nếu xảy ra án mạng mà không có camera hành trình ghi lại thì kiều gì tài xế cũng bị gây khó dễ". Bên cạnh đó, một số ý kiến khác mong rằng mọi người nên bớt chút thời gian, dừng lại động viên họ. "Có thể ông ta không có ai để trút bầu tâm sự cho vơi bớt nỗi buồn để thoát ra khỏi cái vòng luẩn quẩn lúc đó. Nếu các bạn bớt ít thời gian để an ủi động viên, có thể họ sẽ thay đổi ý định", Facebook Phạm Hùng chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh người đàn ông xuống đường Nguyễn Duy Trinh (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM) rồi chủ động lao đầu vào bánh sau xe container. Thế nhưng, người này va vào thanh chắn gầm xe, ngã văng ra ngoài và thoát chết. Tài xế vội xuống xe hỏi han và cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương ở đầu.

Người đàn ông lao đầu vào bánh container tự tử bất thành
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao