Người đàn ông chở cây sắt nhọn trên đường

Nhiều người khi nhìn thấy cảnh tượng người đàn ông chở thanh sắt nhọn đã lo lắng hậu quả sẽ nghiêm trọng thế nào nếu có va chạm giao thông.

Thứ tư, 14/8/2019, 16:22 (GMT+7)

Ngày 13/8, chị Nguyễn Thủy Linh đăng tải lên một hội nhóm của giới trẻ hình ảnh chụp được trên đường Phạm Văn Bạch, quận Tân Bình, TP HCM. Theo đó, một người đàn ông đi xe máy buộc phía sau yên một thanh sắt có đầu nhọn hoắt chĩa thẳng ra ngoài. Mũi thanh sắt không được bọc, hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho những người đi đường. Chị Linh cho biết đi sau xe người này nhưng cứ nơm nớp lo sợ. "Em đi sau ông này mà chỉ sợ họ phanh gấp một cái là nguy".

Người đàn ông chở cây sắt nhọn trên đường

Nhiều người lên án hành động bất cẩn của người đàn ông này và khuyên cô gái nên đi lên trước nhắc nhở họ. Đáp lại, chị Linh cho rằng không phải ai cũng dễ tiếp nhận lời góp ý. Nhiều người thậm chí còn hung hãn, hành xử thô bạo khi được khuyên. Chị cũng không đồng tình với những lý do biện hộ như vì công việc mưu sinh mà buộc phải làm vậy.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?