Người đàn ông chở cả đàn chó trên xe máy dạo phố Sài Gòn

Người này di chuyển trên đường phố có đông phương tiện qua lại, phía sau xe chở bốn con chó vừa đứng vừa ngồi.

Thứ tư, 10/1/2018, 11:18 (GMT+7)

Sự việc được anh Lê Hữu Lâm vô tình bắt gặp và quay lại được vào ngày 8/1 trên đường Lý Chính Thắng, quận 3, TP HCM. Một người đàn ông trung niên đi xe máy, trên xe chở bốn con chó đều không đeo rọ mõm hay thắt dây an toàn. Thậm chí, chúng còn không ngồi ngay ngắn mà nằm, đứng ngả ngớn sau yên xe. 

Anh Lâm còn chia sẻ thêm: "Bạn nghĩ chở 3 là sai? Không, nó không là nghĩa lý gì so với hiện tượng 'kẹp 5' như này. Bất chấp pháp luật, bức xúc quá".

Người đàn ông chở cả đàn chó đi giữa phố Sài Gòn
 
 

Sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về nhiều lượt bình luận. Nhiều người tỏ ra thích thú khi chứng kiến hình ảnh này. Facebooker Hoài An bình luận: "Tay lái vững ghê, cả bầy lăn lộn đằng sau mà không rơi lọt đứa nào". "Ôi trời nhìn đáng yêu thế, mà chúng nó ngoan nhở. Ngồi yên trên xe chẳng thấy nhảy nhót lung tung gì", Facebooker Nhi Phan viết.

Nhưng nhiều người lại không đồng tình, cho rằng đây là việc làm gây nguy hiểm. Tài khoản Trần Diệm nói: "Mình thấy thế này nguy hiểm cho bọn chó, lỡ thắng vội bọn nó rớt ra phía sau thì sao, chở bốn đứa đi một lúc sau tới khi nhìn lại chắc chẳng còn đứa nào". "Không chỉ nguy hiểm cho chính những chú chó, mà còn cho cả những người cùng tham gia giao thông trên đường", Facebooker Anh Đức nói. "Chẳng có dây đai an toàn hay mũ bảo hiểm gì thấy nguy hiểm chết đi được. Sao công an không bắt phạt nhỉ, ý thức giao thông kém quá", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?