Thứ bảy, 21/10/2017, 13:57 (GMT+7)

Người đàn ông bám hông container để tránh nắng gây sốc cộng đồng

Người đàn ông chạy xe máy song song với xe container trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang để không bị nắng chiếu vào người. 

Ngày 20/10, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh người đàn ông đi xe máy mạo hiểm đi sát sườn xe container để tranh nắng, khiến người xem không khỏi giật mình. Trong video, người này luôn giữ tốc độ xe máy chạy song song với xe container để không bị nắng chiếu vào người. 

Người đàn ông bám hông container tránh nắng gây sốc cộng đồng
 
 
 

Video do một người dân đi đường dùng điện thoại quay lại trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang. Đoạn video đang nhận được hàng trăm lượt xem và bình luận. Nhiều người cho rằng kiểu tránh nắng này rất nguy hiểm, thông thường xe tải hay bất cứ xe ô tô nào đều có điểm mù chết người khiến lái xe khó quan sát được, chưa kể khi lưu thông không may gặp sự cố trên đường như tránh xe khác hay gặp ổ voi, ổ gà...

"Tình huống này quá nguy hiểm! Xe tải đi nhanh tạo ra luồng gió rất lớn, xe máy đi cạnh không chắc tay lái là vào gầm nằm luôn, chưa kể đến sự cố bất ngờ trên đường làm mất lái", Facebooker Phong chia sẻ. Còn Facebooker Trần Đạt bình luận: "Trời ạ! Đến lúc xảy ra tai nạn lại đổ cho tại số".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?