Chủ nhật, 17/12/2017, 00:22 (GMT+7)

Người đàn ông bám đầu xe container trong đêm mưa

Video được một người đi đường ghi lại vào tối ngày 13/12, trên quốc lộ 5, thuộc địa phận Hưng Yên.

Một người đàn ông cố gắng bám trụ vào gương chiếu hậu của một chiếc xe container dù chiếc xe này đang di chuyển trên đường. Theo người đăng tải video cho biết, người này bám vào xe trên một quãng đường khá xa và tài xế xe container không có dấu hiệu dừng lại. 

Người đàn ông bám trên đầu xe container trong mưa lạnh
 
 

Video nhận về hơn 100.000 lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng. Dù chưa rõ nguyên nhân vì sao người đàn ông này lại làm như vậy nhưng mọi người đều cho rằng đây là một hành động mạo hiểm. "Thanh niên này chán sống à, thấy anh ta kéo kéo cái tay áo màu trắng ý. Không biết là đang lau chùi xe hay là kéo tay người nữa, ghê quá", tài khoản Duyen Nguyen viết. "Bám cả đoạn đường đi mà không mỏi, nể thanh niên. Đến lúc làm sao lại đổ tại số", tài khoản Mạnh Quân nói.

"Chẳng hiểu nổi anh ta không vào trong xe ngồi mà lại cứ đu bám như vậy, tài xế cứ để im như vậy mà đi chứ", người dùng Facebook Vũ Lợi chia sẻ. "Dù là làm gì thì như này vẫn là nguy hiểm, bám như thế không có gì đỡ, lỡ ngã ra đường lại hại cái ông đi phía sau", một người dùng Facebook viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả