Thứ năm, 28/12/2017, 00:22 (GMT+7)

Người dân mở nhạc, 'quẩy' tưng bừng giữa chợ ở Quảng Bình

"Không khí vui nhộn, giúp mọi người yêu đời hơn và quên hết đi những lo toan cuộc sống", một độc giả nhận xét.

Trong một khu chợ quê tại xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, những người phụ nữ trung niên được cho là người bán hàng thay vì tập trung mua bán, họ đã cùng các cụ già vừa hát vừa nhảy sôi động trên nền nhạc ca khúc Anh đầu sông, em cuối sông (Anh Thơ, Việt Hoàn). Ai nấy đều hào hứng, ôm vai bá cổ thậm chí dùng những cành cây hay cầm cả cây chân giò tươi sống để múa phụ họa cho bài nhảy. 

Người dân mở nhạc, 'quẩy' tưng bừng giữa chợ ở Quảng Bình
 
 
 

Không khí vui tươi của các bà, các cô trong khu chợ nhanh chóng nhận được sự thích thú từ cộng đồng. Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút gần nửa triệu lượt xem và gần 1.500 ý kiến bình luận, chia sẻ.

Tài khoản Minh Nguyet Nguyen viết: "Thế này mới nhộn, mới vui. Già rồi cũng quẩy tơi bời đó nghe: bà thịt lợn, lão bán chè, bán quần bán áo, đồ nghề. Quẩy cho đầu óc thảnh thơi, chân tay đỡ mỏi cho người khoẻ thêm". "Không khí vui nhộn, giúp mọi người yêu đời quá. Sống như thế này mới vui, mới khoẻ chứ cứ ngồi lê nói xấu thì cuộc sống mệt mỏi lắm", người dùng Facebook Sam Iêu nói.

"Cô cầm chân giò, đội mũ bảo hiểm xì tin chưa kìa. Sau này già, con cũng muốn được như các cụ và các cô, cảm thấy bình yên đến lạ", tài khoản Ngọc Bích chia sẻ. "Đúng là cứ vui đi vì cuộc đời cho phép. Thấy hai cụ tuổi cao mà quẩy máu hơn cả lớp trẻ, chúc hai cụ và tất cả các chị em sức khoẻ để quẩy thật máu nha", một Facebooker khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao