Thứ tư, 8/11/2017, 22:10 (GMT+7)

Người dân liều mình chạy qua cầu mặc nước lũ dâng cao ở Quảng Nam

Tuyến đường 1A chạy qua xã Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam bị ngập do nước lũ dâng cao nhưng người dân vẫn chạy xe máy băng qua cầu.

Người dân liều mình chạy qua cầu mặc nước lũ dâng cao ở Quảng Nam
 
 
 

Do ảnh hưởng của bão số 12 gây mưa lớn kèm gió to trên diện rộng, nước lũ dâng cao khiến tuyến đường 1A, đoạn cầu Câu Lâu, chạy qua xã Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam bị ngập. Trong video ghi lại được, khu vực được nhắc đến đang bị ngập nặng, nhưng nhiều người dân vẫn liều mình phóng xe máy qua cầu có nước chảy xiết. Một số người khác thì gặp khó khăn trong việc di chuyển, phải dừng lại bên đường.

Đoạn video sau khi chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt xem và sự chia sẻ nhiều từ cộng đồng. Nhiều người cho rằng hai bên đường đã có thanh chắn, nước ngập không quá cao nên không gây nguy hiểm nhiều. Tài khoản Nhân Võ bình luận: "Nước như thế này hồi xưa tiểu học lội bộ qua đi học hoài, có gì mà nguy hiểm. Chỉ sỡ mỗi lũ quét trên nguồn đổ xuống là chạy không kịp thôi". "Nước không chảy xiết, vẫn nhìn thấy mặt đường. Lại có cả thanh barie ở hai bên đường thì có gì đâu mà sợ, Facebooker Nguyễn Đức Trung đồng tình.

Người dùng Facebook Lan Già phản bác: "Mấy bạn có biết cây cầu Câu Lâu cao bao nhiêu không? Cầu thì luôn cao hơn đường. Nước lên cầu kiểu đó thử hỏi nhà dân ngập tới đâu, những đoạn khác sao nữa". "Nước lũ dâng tràn mặt cầu luôn kìa, thiết nghĩ nếu không có việc gì gấp gáp thì người dân không nên ra ngoài đường như thế này", người dùng Facebook Đơn Nhân chia sẻ. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả