Người dân liều lĩnh vượt barrier băng qua đường ray tàu hỏa

Mặc dù thanh chắn đã đóng, tiếng còi cảnh báo tàu sắp đến kêu inh ỏi, nhiều ôtô xe máy vẫn cố lách qua để sang đường.

Thứ năm, 26/4/2018, 08:18 (GMT+7)

Vụ việc diễn ra tại Dốc Nghĩa, Hưng Yên, được Facebook Nguyen Hai Long đăng tải lên mạng xã hội. Vì thanh barrier chắn đường ray tàu bị gãy một đoạn, một số phương tiện vẫn cố gắng lách qua. "Thế này bảo sao không tai nạn chết người", một người dân thốt lên khi chứng kiến vụ việc.

Người dân liều lĩnh vượt barie băng qua đường ray tàu
 
 

Video hiện nhận nhiều ý kiến chỉ trích của cộng đồng. Facebook Hồ Thị Na viết: "Thấy cái barrier chắn xuống thì phải tự biết chuẩn bị có tàu mà tránh chứ, nhanh một giây chậm cả đời. Ý thức kém thì có xây tường 10 mét họ cũng tìm đường trèo". Thành viên Trần Linh đồng tình: "Ai có mạng người ấy giữ. Còn không biết tự giữ lấy mạng mình thì đừng đổ tại số. Chỉ sợ là ảnh hưởng đến cả chuyến tàu, biết bao nhiêu là hành khách trên đó".

"Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ đây mà. Nhân viên đường tàu đâu sao không ai ra ngăn cản nhỉ. Cần phạt thật nặng những người có văn hóa giao thông tệ thế này", tài khoản Minh Minh bức xúc.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?