Thứ ba, 7/8/2018, 08:32 (GMT+7)

Người dân hợp lực cứu người và xe máy bị nước cuốn ở Đồng Nai

Dòng nước lũ chảy cuồn cuộn, suýt cuốn trôi người phụ nữ cùng xe máy.

Chiều 6/8, nhiều khu vực ở Đồng Nai như Biên Hòa, Trảng Bom, Long Thành... có mưa lớn kéo dài 2-3 tiếng. Đường phố một số nơi ngập, nhiều người đi đường ngã hàng loạt, thậm chí bị nước cuốn trôi.

Tại khu công nghiệp Sông Mây (xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom), một người phụ nữ đang dắt xe xuống dốc thì bị dòng nước chảy xiết cuốn đi. May mắn được một số người dân gần đây hợp sức kéo lại.

Người dân hợp lực, cố giữ xe máy bị nước cuốn trôi ở Đồng Nai
 
 

Ở một góc quay khác, ôtô cũng không thể đi nổi. Một người đi xe máy tay ga chạy ngược dòng nước bị xô ngã nhào.

Góc quay 2
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng. Tài khoản Độc Bước Lãng Du kinh ngạc: "Ôi trời, vỡ đê hay gì mạnh dữ vậy, gặp mình chắc bỏ của chạy lấy người". Facebook Hoàng Xuân Hồng khuyên: "Mưa to, dòng nước mạnh thế kia mà cứ cắm đầu cắm cổ đi rồi bị nước cuốn chỉ thiệt thân thôi. Tốt nhất đi đường khác, hoặc chờ nước rút rồi đi". Thành viên Hứa Văn Cường dí dỏm: "Tôi khuyên mấy anh chị trong KCN Sông Mây đi làm ngoài xe máy, xe ca cần mua thêm xuồng máy và ghe máy để dễ di chuyển trong mùa mưa nhé".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?