Người dân Đồng Nai giúp tài xế thu dọn hàng trăm lon bia đổ trên đường

Hàng chục người dân ở khu vực cầu Ba xã Lang Minh đã nhanh chóng ra giúp tài xế gom lại toàn bộ số bia bị đổ trên đường.

Thứ sáu, 22/12/2017, 14:53 (GMT+7)

Chiếc xe tải đang chạy trên đường bất ngờ thùng xe bung, làm hàng chục thùng bia rơi xuống khắp mặt đường. Lập tức, nhiều người dân chạy đến giúp đỡ và gom bia lại giúp tài xế. Sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều tiết giao thông. Vụ việc xảy ra sáng 22/12 tại ngã ba cầu Ba thuộc xã Lang Minh (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) và được chị Lê Thị Kim Liên chụp lại, đăng trên mạng xã hội. 

Người dân Đồng Nai giúp tài xế thu dọn hàng trăm lon bia đổ trên đường

Hàng chục người dân đến giúp đỡ tài xế gom bia lại. Ảnh Lê Thị Kim Liên


Người dân Đồng Nai giúp tài xế thu dọn hàng trăm lon bia đổ trên đường

Công an xã Lang Minh đã có mặt tại hiện trường. Ảnh Lê Thị Kim Liên

Hành động đẹp của người dân ở đây đang nhận được nhiều lời khen trong cộng đồng. Facebook Thái Hiển bình luận: "Ý thức của người dân nơi đây thật đáng kính trọng. Đất nước phát triển là nhờ ý thức của mỗi người". Còn Facebook Tam Le chia sẻ: "Hay lắm người Đồng Nai ơi! Một hành động rất đẹp. Làm việc tốt mỗi ngày sẽ thấy lòng thanh thản và nhẹ nhàng rất nhiều". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?