Người bằng tuổi - chỉ nên yêu, không nên lấy

Do nam giới có tính cách trẻ con hơn bạn gái cùng lứa, nên khi chồng bạn là một người bằng tuổi thì sau này có thể bạn sẽ phải làm 'bảo mẫu' không công cho người ấy.

Thứ ba, 9/9/2014, 00:12 (GMT+7)

Mori Girl

1. Nếu lấy chồng bằng tuổi thì khả năng rất cao là sau này bạn và người ấy sẽ bị mọi người gọi là cặp “mẹ - con” hoặc “chị - em”, lý do là cùng tuy cùng độ tuổi nhưng trông phái nữ thường già hơn nam giới. Bởi vậy, việc lấy chồng bằng tuổi sẽ khiến bạn có vẻ từng trải, già dặn hơn người ấy rất nhiều.

2. Con gái bao giờ cũng chín chắn hơn con trai về mọi mặt, suy nghĩ vấn đề cũng thấu đáo và chu toàn hơn. Chính vì vậy, nếu lấy một người bằng tuổi thì có thể bạn sẽ thường xuyên tức giận vì những hành động và suy nghĩ trẻ con mà người ấy thường làm.

1-2872-1410157746.jpg

3. Do con trai có tính cách trẻ con hơn bạn gái cùng lứa, nên khi chồng bạn là một người bằng tuổi thì sau này bạn sẽ phải làm “bảo mẫu” không công cho người ấy, như giặt và gấp quần áo, nhắc nhở chuyện vệ sinh, ăn uống, thậm chí là nhắc người ấy không chơi điện tử quá nhiều.

4. Lấy chồng bằng tuổi đồng nghĩa với việc người đó chưa chắc có kinh nghiệm sống lâu hơn bạn. Tức là anh ấy khó có thể làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình mình, ít nhất là tại thời điểm hai bạn mới kết hôn.

5. So với một người chồng hơn 5-6 tuổi, thì người bằng tuổi bạn sẽ ít có sự quan tâm đến bạn hơn vì anh ấy chưa đủ chín chắn và trưởng thành.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?