Thứ ba, 14/2/2017, 00:39 (GMT+7)

Người phụ nữ bị dân làng vây trói vì nghi bắt cóc trẻ con

Nghi ngờ người phụ nữ bịt mặt lang thang nhiều ngày quanh địa bàn có hành vi bắt cóc trẻ con nên người dân đã đuổi bắt, dùng dây trói tay.

Hình ảnh, video về người phụ nữ bị dân làng đuổi bắt, dùng dây trói chặt do nghi ngờ bắt cóc trẻ em tại xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An hiện được nhiều diễn đàn mạng đăng tải. 

nguoi-phu-nu-bi-dan-lang-vay-troi-vi-nghi-bat-coc-tre-con

Theo đó, do thấy người này lang thang quanh địa bàn nhiều ngày nay nên một số người đàn ông trong làng đã bắt giữ, trói tay để tra hỏi và lục túi kiểm tra. Khi bị bắt và lôi đi, người phụ nữ liên tục gào khóc, nói nhảm. Cho đến khi có một người đàn ông đội mũ bảo hiểm đến cởi trói thì người này mới bớt kêu gào và nói có người đánh. 

Sự việc sau khi phát tán trên mạng đã khiến nhiều người bức xúc và tag tên người thân, bạn bè để nâng cao cảnh giác.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí, đại diện cơ quan chức năng xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu cho biết trên địa bàn xã không hề có trường hợp bắt cóc trẻ em nào xảy ra, đồng thời những đoạn video này không phải được quay tại xã.

Còn phía công an huyện Diễn Châu cho biết người phụ nữ này bị bệnh hoang tưởng, thần kinh có vấn đề, thời gian gần đây thường lang thang trên địa bàn huyện Yên Thành. Hiện cơ quan chức năng đang tìm hiểu về danh tính của người phụ nữ để sớm trao trả về gia đình.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao