Thứ ba, 29/11/2016, 12:56 (GMT+7)

Người đánh giày câm ở Sài Gòn bị đánh vào đầu

Anh O đi đòi tiền nhưng không được, lại còn bị một người đàn ông đi xe SH dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào đầu.

Cách đây vài ngày, sự việc anh đánh giày câm trên phố Sài Gòn bị một người đàn ông đi xe SH dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu được Facebooker Chương Thái Luân thuật lại. Người này cho biết: “Anh O đánh giày và chú chó mù chiều nay đã bị một người đi xe SH lấy nón bảo hiểm đánh vào đầu. Hiện tại anh ấy buồn nôn và mệt mỏi nên mọi người đang gọi gia đình qua để đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nghe chị hàng nước kể anh O đi đòi tiền của cô bé kia mượn không trả, rồi bồ cô ta qua đánh anh O. Mong mọi người giúp đỡ anh ấy”. 

nguoi-danh-giay-cam-o-sai-gon-bi-danh-vao-dau

Nạn nhân trong câu chuyện chính là anh Ân hành nghề đánh giày dạo cùng chú chó mù từng được báo chí đưa tin. Nhiều người dân ở quanh khu vực anh mưu sinh thường gọi anh là O. Sự việc được đăng tải và phát tán trên các trang mạng đã thu hút sự quan tâm và bình luận của nhiều Facebooker. Đại đa số đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người đàn ông đi xe SH.

Một tài khoản cho biết: "Trời sao ác vậy, anh Ân ngày thường mình thấy cũng hiền lành mà. Đi xe SH mà không có tiền trả cho anh đánh giày là sao ta, lại còn lựa chỗ nguy hiểm nhất để đánh vậy chứ. Khổ thân anh”. 

Facebooker Lana Trương bình luận: "Thương anh và chú chó mù. Những người như anh nào cần gì giàu sang, chỉ mong được yên phận, qua ngày vậy mà cũng không được. Hồi bữa nghe anh bị mất trộm đồ rồi giờ lại đến bị đánh. Khổ ghê vậy đó”.

Tuy nhiên cũng có người khách quan hơn lại cho rằng: "Cô gái và anh đánh giày phải có mối quan hệ như thế nào thì anh ấy mới cho cô ta mượn tiền chứ, chắc chắn phải có uẩn khúc gì. Nhưng dù sao đánh người là cũng không thể chấp nhận được rồi. Đây lại còn là một người lành lặn đi đánh người khuyết tật, khùng khùng như anh O nữa thì hết nói". 

Hiện anh O đã được đưa đến bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?