Người đàn ông dìm đầu chó xuống vũng nước gây phẫn nộ

Video ghi cảnh người đàn ông xách tai, lôi xềnh xệch chú chó trên đường Quan Nhân, Hà Nội bị nhiều người chỉ trích, phản đối. 

Thứ sáu, 10/3/2017, 11:28 (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông túm tai, lôi chú chó màu vàng trên đường Quan Nhân, Hà Nội được Facebooker Thủy Tiên Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân. Thậm chí, khi đi qua vũng nước bên đường, người này còn dìm đầu chó xuống vũng nước.

Người đàn ông nhấn đầu chó xuống nước gây phẫn nộ
 
 

Theo đó, do chú chó bỏ nhà đi nên khi tìm được người chủ mới tỏ ra tức giận, có hành động như vậy. Khi người quay video có ý can ngăn, người đàn ông nói: “Anh không giết nó là may” và cho rằng đây là việc riêng của mình, không liên quan đến ai. 

Sau khi đăng tải, đoạn video đã thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều người. Phần lớn đều tỏ thái độ bất bình, phản đối hành động của người đàn ông với chú chó. 

Tài khoản Ngọc Nhi chia sẻ: “Thật không thể tin nổi, sao có thể đánh đập chú chó này như vậy. Chó là người bạn trung thành của mình. Phải yêu thương, dạy dỗ nó thì nó mới ngoan. Lôi nó đi xềnh xệch, ấn đầu nó xuống nước thì làm sao nó chả sợ bỏ nhà ra đi. Khổ thân chú chó, nếu chủ nhân của nó không muốn nuôi thì cũng đừng hành hạ nó như vậy".

“Sao nhiều người tàn nhẫn quá vậy, chó là người bạn rất trung thành và đáng yêu sao lại đối xử với nó như vậy. Cũng biết là chó nhà bạn, bạn muốn làm gì chẳng được, nhưng sự việc nó xảy ra ở ngoài đường người ta nhìn xót xa quá người ta mới phải lên tiếng đấy”, Facebooker Tran Nguyen bình luận. 

Tuy nhiên cũng có người lại cho rằng: “Nói thật chứ, con cái mình đẻ ra nó mà bỏ nhà đi chơi, nói không được, bực lên mình còn đánh mắng nó nữa chứ là con chó. Anh ấy làm thế có thể vì đang quá nóng giận thôi. Còn người ta đã độc ác, nhẫn tâm thì cũng chẳng nuôi được con chó lớn đến bằng đấy đâu”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?