Thứ sáu, 17/1/2020, 10:15 (GMT+7)

Ngọc Trinh xây biệt thự 800 m2

Căn biệt thự của Ngọc Trinh to nhất khu phố, rộng hơn 800 m2 và được thiết kế với không gian mở hiện đại. 

Ngọc Trinh cho biết nơi ở hiện tại của cô bị chật và không còn đẹp như xưa. Ra Tết cô sẽ dọn qua ở tại căn biệt thự rộng, sang chảnh và có view hướng ra sông thoáng đãng. "Nữ hoàng nội y" tiết lộ cô mua mảnh đất này từ cuối năm 2017, giá đất và nhà thô trị giá 24 tỷ. Tiền thi công, thiết kế lẫn nội thất chưa tính vì vẫn chưa hoàn thiện.

Ngọc Trinh xây biệt thự 800 m2
 
 

Phòng khách của gia đình cô rộng 130 m2, có hồ bơi và sân rộng để sau này cho các con chơi đùa. Ngôi nhà có nhiều phòng nhỏ xinh dành cho bố mẹ, hai con gồm một trai một gái, và phòng "siêu to khổng lồ" của cô. Vì là "nữ hoàng đập hộp", Ngọc Trinh cũng thiết kế một phòng rộng để trưng bày hàng hiệu và là nơi "sống ảo" của người đẹp. Trên cùng là sân thượng rộng, có thể nướng đồ ăn và bày tiệc đãi khách.

Người đẹp Trà Vinh chia sẻ, từ nhỏ cô đã ước mơ có thật nhiều tiền để xây cho mình một căn biệt thự màu hồng. Mỗi khi trở về nhà cô như một cô công chúa sống trong lâu đài, tiện nghi và thoải mái nhất. Cô tự hào và hạnh phúc vì đang hoàn thành giấc mơ đó của mình. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?