Thứ hai, 23/3/2020, 14:33 (GMT+7)

Ngọc Trinh trèo cây hái roi

'Nữ hoàng nội y' ăn mặc giản dị, trèo cây hái cả rổ roi (mận) trong khuôn viên biệt thự triệu đô.

Ngọc Trinh khiến fan thích thú khi đăng tải video ghi lại cuộc sống thường nhật "đậm chất miền Tây" của mình trong những ngày tránh Covid-19. Cô ăn uống đạm bạc bên gia đình, sau đó trèo cây hái roi ăn tráng miệng.

Biệt thự 800 m2 có khuôn viên vườn rộng thoáng đãng, được trồng nhiều cây cối và hoa cỏ. Cây roi ngay góc hiên sai trĩu quả. Cô không ngại trèo lên cây để thu hoạch thêm những trái chín. Người đẹp Trà Vinh hào hứng khoe trái đợt này quả to mọng và nhiều hơn đợt trước.

Ngọc Trinh trèo cây hái mận
 
 

Ngọc Trinh hái mận.

Ngọc Trinh và gia đình chuyển về biệt thự ở quận 9, TP HCM sống từ trước Tết Canh Tý. Tổ ấm của người đẹp có không gian mở, thiết kế hiện đại. Cô nghiên cứu nhiều không gian của các thương hiệu thời trang nổi tiếng để ứng dụng vào biệt thự. Ngoài phòng khách, phòng trưng bày đồ hiệu và phòng riêng của mình, cô còn thiết kế phòng dành riêng cho bố mẹ và hai con của mình trong tương lai. Nơi ở có bể bơi, sân vườn rộng để sau này cả gia đình vui chơi thỏa thích. Thang máy cũng được lắp đặt trong căn nhà để tiện sử dụng. 

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao