Chủ nhật, 29/3/2020, 15:35 (GMT+7)

Ngọc Trinh luôn vui vẻ nhờ có nhiều tiền

Khi một người bạn hỏi tại sao luôn vui vẻ, Ngọc Trinh đáp vì có nhiều tiền.

Ngọc Trinh nhận được nhiều chú ý khi đăng tải video trò chuyện cùng một người bạn. Thấy cô cười sảng khoái, người này tò mò không hiểu sao lúc nào cũng thấy cô vui vẻ. "Nữ hoàng nội y" đáp ngắn gọn: "Tao có tiền, nhiều tiền".

Bí quyết luôn vui vẻ của Ngọc Trinh
 
 

Ngọc Trinh nói bí quyết giúp cô luôn vui vẻ

Phát ngôn táo bạo của người đẹp quê Trà Vinh nhận nhiều tranh cãi. Số ít ý kiến phản đối cho rằng "tiền không phải tất cả" hay "tiền không mua được hạnh phúc". Tuy vậy nhiều bình luận lại cho rằng Ngọc Trinh nói "thô nhưng thật, tiền không phải tất cả nhưng không tiền vất vả lắm". 

Trước đó, Ngọc Trinh từng nhận nhiều chỉ trích khi đề cao vai trò của sắc đẹp. Cô viết: "Nhan sắc quyết định tất cả, ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc. Thế nên đừng để bất cứ thứ gì cản trở việc xinh đẹp của bạn... Bất luận bạn bao nhiêu tuổi, học cao đến đâu, diện mạo trời sinh có xinh xắn hay không thì nhất định vẫn phải là một cô nàng xinh đẹp ngời ngời ở mọi nơi. Hạnh phúc hay vui vẻ cũng phải xinh đẹp. Tâm trạng không vui cũng nên xinh đẹp. Nếu có chìa khóa cho sự xinh đẹp thì đó chính là: Luôn yêu quý và cưng chiều bản thân mình trước tiên". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao