Thứ sáu, 12/10/2018, 09:42 (GMT+7)

Ngọc Trinh: 'Không có đàn bà thì đàn ông cũng không còn giá trị'

'Nữ hoàng nội y' cho rằng đàn bà phải biết rõ giá trị và khả năng gây nguy hiểm của mình để đàn ông tự nguyện ở lại bên mình.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa đăng tải bức ảnh khoe đường cong nóng bỏng kèm status thể hiện quan điểm về việc đàn bà phải làm gì để đàn ông phải tìm cách giữ mình. Theo đó, người đẹp gốc Trà Vinh cho rằng chỉ cần đàn bà biết rõ giá trị và điểm mạnh của mình thì sẽ không cần phải lo đi giữ đàn ông, thay vào đó chính cánh mày râu mới là người phải tìm cách ở lại bên cạnh những người phụ nữ của mình. 

"Dù luôn nghĩ đàn bà là để đùa vui, bỡn cợt, nhưng đàn ông vẫn chẳng thể nào làm ngơ trước cám dỗ của nhan sắc và đường cong quyến rũ, những cử chỉ ân cần cùng lời nói ngọt ngào rất đáng yêu. Bởi vậy không có đàn bà thì đàn ông cũng sẽ không còn giá trị nữa. Vậy nên đàn bà phải biết rõ giá trị và khả năng nguy hiểm của mình. Không phải để níu giữ đàn ông, mà để họ phải tự nguyện ở lại bên cạnh bạn", Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngoài ra, mỹ nhân vòng eo 56 cũng nhắn nhủ: "Đàn bà đừng đấu đá nhau. Mỗi người chọn cho mình một cách sống, cách nghĩ và cách thể hiện, hãy tôn trọng và hãy sống thật ôn hoà với nhau cho đàn ông họ nể".

Ngọc Trinh cho rằng đàn ông không thể làm ngơ trước cám dỗ của nhan sắc quyến rũ, những cử chỉ ân cần, và lời nói ngọt ngào của phụ nữ.

Ngọc Trinh cho rằng đàn ông không thể làm ngơ trước cám dỗ của nhan sắc quyến rũ, những cử chỉ ân cần, và lời nói ngọt ngào của phụ nữ.

Chia sẻ này của Ngọc Trinh nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ với những ý kiến trái chiều nhau. Facebooker Trần KaZio Hiếu Nguyễn cho rằng: "Đàn ông hay đàn bà đi chăng nữa thì chúng ta vẫn luôn luôn cần có sự tôn nghiêm nhất định, đó là giá trị và là phẩm chất của một con người. Nói tóm lại, người nghèo hay người giàu cuối cùng rồi cũng về với cát bụi thôi. Miễn sao chúng ta sống với chính mình và con tim biết đau. Đừng chen lẫn vật chất với con người, tiền bạc chỉ là phù du thôi". Facebooker Moon Kt Blue nhận xét: "Tùy mỗi người. Có người thích cái đẹp bên ngoài thì vậy. Người thích đẹp bên trong lại khác".

Facebooker Tô Tuấn Anh chia sẻ: "Cứ sống theo kiểu của mình. Miễn là mình vui. Miễn là mình thấy thoải mái. Dự luận kệ. Miệng đời kệ". Facebooker Duncan Levan Đứctrung phát biểu: "Thế giới hàng tỷ người là hàng tỷ tư duy. Quan trọng khi về với riêng mình có cảm thấy gì, bản thân luôn có ích cho cho xã hội hay không thôi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?