Thứ tư, 16/10/2019, 08:45 (GMT+7)

Ngọc Trinh bị chỉ trích khi thử son ở Hàn Quốc

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh bóc các thỏi son còn niêm phong tại kho hàng ở Hàn Quốc để đánh thử sau đó để lại chỗ cũ.

Ngọc Trinh nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ video mục sở thị một khu phân phối mỹ phẩm lớn của Hàn Quốc. Trong lúc tham quan, người đẹp Trà Vinh vừa trò chuyện vừa lấy một số sản phẩm ra xem. Cô thậm chí còn bóc một cây son còn nguyên tem ra bôi thử lên môi, sau đó bỏ lại kệ hàng như chưa từng có gì xảy ra. Hành động của Ngọc Trinh bị nhiều người đánh giá là "thiếu văn minh", "kém ý thức", thậm chí là "mất vệ sinh".

Ngọc Trinh bị chỉ trích khi thử son ở Hàn Quốc
 
 

"Thường thì trong các trung tâm thương mại hoặc các cửa hàng mỹ phẩm lớn đều có khu vực nhỏ riêng cho mọi người test các sản phẩm mới. Nhưng Ngọc Trinh lại không chọn cách đó. Việc bóc tem tại chỗ các thỏi son còn niêm phong để thử mà không xin phép hay hỏi ý kiến chủ cửa hàng là kém hiểu biết. Đã thế cô lại còn biện minh: "Mình là khách hàng mà. Mình có quyền thử chứ". Thử hỏi khách hàng nào cũng thử như Trinh thì sẽ thế nào. Thỏi son đã thử đó ai mua nữa?", một độc giả nhận xét.

Chị Thu Hằng - một người từng là nhân viên bán mỹ phẩm - chia sẻ: "Trường hợp thế này cuối ngày hoặc đầu giờ hôm sau kiểm hàng, nhân viên có lẽ bị phạt ốm. Mình từng bán hàng trong trung tâm thương mại rồi nên nhớ lắm những ngày đi làm, khách vô tư bóc đồ ở quầy ra thử. Sau đó thì mình là người bị trừ đến hết tháng lương để đền sản phẩm. Sinh viên đi làm thêm bán thời gian để kiếm miếng ăn mà có tháng trừ sạch tiền lương, không còn gì để nhận. Ý thức lên chút nhé nhiều người. Vì cái sự vô tư của mấy bạn mà ở đâu đó có người mất bịch bỉm, mất hộp sữa cho con, thậm chí là mất cả bữa cơm đấy ạ".

Tuy vậy cũng có ý kiến bênh vực cho rằng Ngọc Trinh có thể được quyền làm vậy vì thấy cô được quay chụp khá thoải mái. Hiện "nữ hoàng đập hộp" chưa lên tiếng về ồn ào này.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao