Ngọc Quyên tức giận khi bị chồng cũ tố giả dối, bán mỹ phẩm giả

Cựu người mẫu khẳng định cô bán hàng uy tín và chưa từng mượn danh chồng cũ để nhập mỹ phẩm. 

Thứ ba, 19/2/2019, 21:55 (GMT+7)

Chiều 19/2, Ngọc Quyên đăng status bức xúc về thông tin tố cô mua mỹ phẩm vài chục nghìn nhưng bán giá vài triệu. Cựu người mẫu cho rằng mình bị hại và khẳng định làm ăn uy tín. Cô cũng không lấy danh của chồng cũ là bác sĩ Richard Lê để nhập hàng về.

"Tôi cũng chỉ cố gắng kiếm tiền để sống một cuộc sống mới thật tốt tại Mỹ. Và không lệ thuộc vào bất cứ ai. Tôi cố gắng làm việc và nuôi con là điều tôi giúp tôi cố gắng để không gục ngã. Tại sao phải kiếm chuyện hại nhau như vậy. Rất may mỹ phẩm này đã được khách hàng tin dùng 3 năm tại Mỹ. Ngoài online tôi còn có một tiệm và website tại Mỹ. Tôi nghĩ trên đời này trời phạt mới sợ chứ không sợ người hại. Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gian dối cả, và làm ăn tôi lại càng không. Vì với tôi uy tín, và sức khoẻ là quan trọng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Tôi chưa bao giờ mượn danh ai để bán hàng cả mà là mồ hôi và công sức, sự cố gắng không ngừng của tôi mỗi ngày. Tôi không bao giờ gục ngã hay sợ hãi trước những điều này đâu vì càng nhiều sóng gió tôi sẽ càng mạnh mẽ vượt qua ", Ngọc Quyên chia sẻ.

Tin nhắn được cho là của bác sĩ Richard Lê với người bạn tố cáo về Ngọc Quyên.

Tin nhắn được cho là của bác sĩ Richard Lê với người bạn tố cáo về Ngọc Quyên.

Hóa đơn chứng minh mỹ phẩm của Ngọc Quyên mua với giá rẻ bèo được tài khoản Richard Lê gửi cho bạn.

Hóa đơn chứng minh mỹ phẩm của Ngọc Quyên mua với giá rẻ bèo được tài khoản Richard Lê gửi cho bạn.

Trước đó, một hội nhóm về showbiz Việt lan truyền hình ảnh cuộc đối thoại giữa người được cho là chồng cũ của Ngọc Quyên - bác sĩ Richard Lê - với một người bạn. Những tin nhắn này cho thấy Richard Lê tố cáo Ngọc Quyên kinh doanh mỹ phẩm kém chất lượng. Cụ thể mặt hàng này được mua từ Trung Quốc qua kênh bán hàng trực tuyến và chuyển về tận nhà dưới tên của anh. Mỗi hộp kem cô nhập về chỉ với giá 1,5 USD (gần 40.000 đồng). Anh cũng nói Ngọc Quyên không phải là người tốt. Cô nói dối quá nhiều. Anh đã rời khỏi nhà sau khi ly hôn. Ngọc Quyên muốn chồng để lại nhà và xe. Cô cũng yêu cầu anh phải chu cấp 5.000 USD cho con trai mỗi tháng. Anh đã đồng ý tất cả vì muốn tự do khỏi cô.

Ngọc Quyên bên chồng cũ và con trai khi còn hạnh phúc.

Ngọc Quyên bên chồng cũ và con trai khi còn hạnh phúc.

Ngọc Quyên và bác sĩ Richard Lê kết hôn năm 2014. Sau đám cưới, Ngọc Quyên theo chồng sang Mỹ định cư. Hai người có một con trai chung. Sau hơn 4 năm chung sống, Ngọc Quyên và chồng Việt kiều Mỹ ly hôn. Nữ người mẫu thừa nhận vợ chồng cô có trục trặc khi bất đồng quan điểm, không còn tìm được tiếng nói chung.

Sau ly hôn, nữ người mẫu cho biết đây là chuyện bình thường trong cuộc sống và cô không bị ảnh hưởng nhiều bởi sự việc này nên mọi người đừng chia buồn với cô. "Mình sống vui sống khoẻ là được, có gì đâu mà buồn. Khi nào má mất Quyên mới buồn chứ còn chuyện này rất bình thường trong cuộc sống". Cô thầm cảm ơn chồng cũ đã mang đến những điều tốt đẹp trong thời gian chung sống. Với Ngọc Quyên "phụ nữ có con là có tất cả". Bà mẹ người mẫu cho biết bé Jiraiya là món quà quý cô có được sau biến cố hôn nhân. Những lúc mệt mỏi hay tủi thân, Ngọc Quyên bật khóc thì cậu con trai ba tuổi lại gần ôm, hôn và khẽ thì thầm lời yêu mẹ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?