Ngọc Quyên mừng sinh nhật tuổi 31, mong bình yên

Nữ người mẫu ước bình yên sẽ đến với hai mẹ con sau một năm chia tay chồng. 

Thứ bảy, 27/4/2019, 08:33 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên vừa đăng tải loạt hình ảnh trong tiệc sinh nhật của mình. Nữ người mẫu cho biết sinh nhật năm nay cô dự định sẽ không tổ chức gì mà âm thầm cho qua vì năm qua có quá nhiều biến cố xảy đến với mình. Tuy nhiên những người bạn thân đã âm thầm chuẩn bị sau đó kéo cô ra khỏi nhà. 

"Năm nào cũng mấy gương mặt này tổ chức sinh nhật bất ngờ cho em. Năm nay quá nhiều sóng gió đến với em và cuộc sống của em. Chỉ mong mọi thứ qua đi và bình yên sẽ đến với hai mẹ con. Luôn cố gắng nở nụ cười trên môi và cầu mong bình an sẽ đến. Tưởng năm nay sẽ lặng lẽ biến mất vì một năm em không có một sinh lực để đón bất cứ lễ nào và gặp bất cứ ai. Cám ơn những người bạn luôn bên tôi nhé. Cám ơn đã lôi tôi ra khỏi nhà và mừng sinh nhật. Một năm không bao giờ quên 2019", Ngọc Quyên xúc động.

Ngọc Quyên và con trai trong tiệc sinh nhật.

Ngọc Quyên và con trai trong tiệc sinh nhật.

Nữ người mẫu ước tuổi mới mọi thứ sẽ bình yên với hai mẹ con. 

Nữ người mẫu ước tuổi mới mọi thứ sẽ bình yên với hai mẹ con. 

Sau đổ vỡ hôn nhân với bác sĩ Việt kiều Richard Lê vào tháng 4/2018, Ngọc Quyên và con trai sống trong ngôi nhà mà chồng cũ để lại, hằng ngày cô đưa đón con đi học đồng thời kinh doanh mỹ phẩm online. Chồng cũ chu cấp tiền hằng tháng để cô nuôi con. Nữ người mẫu nhanh chóng lấy lại tinh thần sau ly hôn vì cho rằng đây là chuyện bình thường trong cuộc sống, không có gì phải buồn. Cuộc sống những tưởng sẽ bình yên với bà mẹ một con. Nhưng đến giữa tháng 2/2019, chồng cũ lại bất ngờ tố cô kinh doanh mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và sử dụng tên anh để vận chuyển hàng hóa.

Trước ồn ào này, Ngọc Quyên đáp trả gay gắt và đưa ra những giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm để chứng minh. Cô chia sẻ: "Tôi cũng chỉ cố gắng kiếm tiền để sống một cuộc sống mới thật tốt tại Mỹ và không lệ thuộc vào bất cứ ai. Làm việc và nuôi con là điều giúp tôi cố gắng để không gục ngã. Tại sao phải kiếm chuyện hại nhau như vậy. Tôi nghĩ trên đời này trời phạt mới sợ chứ không sợ người hại. Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gian dối cả và làm ăn lại càng không. Vì với tôi uy tín và sức khoẻ là quan trọng, tôi luôn đặt lên hàng đầu. Tôi chưa bao giờ mượn danh ai để bán hàng cả mà là mồ hôi và công sức, sự cố gắng không ngừng của tôi mỗi ngày. Nhưng gửi ai đó, tôi không bao giờ gục ngã hay sợ hãi trước những điều này đâu vì càng nhiều sóng gió tôi sẽ càng mạnh mẽ vượt qua".

Ngọc Quyên hạnh phúc vì được những người bạn thân tổ chức sinh nhật. 

Ngọc Quyên hạnh phúc vì được những người bạn thân tổ chức sinh nhật. 

Một thời gian sau những lùm xùm lắng xuống, Ngọc Quyên tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc con trai. Thời gian rảnh rỗi, cô cùng mẹ và con trai đi du lịch để thư giãn. Đầu tháng 3 vừa qua, Ngọc Quyên về Việt Nam một ngày để mở thêm cơ sở kinh doanh tại quê nhà. Sau khi sắp xếp xong công việc, bà mẹ đơn thân tranh thủ dạo chơi ở chợ Bến Thành để mua sắm và thưởng thức một số món ăn yêu thích. Tại đây, nhiều khán giả nhận ra và xin chụp ảnh kỷ niệm cùng khiến cô rất vui.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?