Ngọc Lan viết tâm thư cho con trai

"Mẹ chấp nhận việc chạy đi chạy về quãng đường 40-50 km mặc mưa bão hay giữa khuya để về với con", Ngọc Lan viết.

Thứ hai, 10/9/2018, 11:46 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Ngọc Lan vừa đăng một status dài, viết về tình cảm của chị dành cho con trai. Nữ diễn viên cho biết, ngày chưa có gia đình, mỗi khi đi quay xa Sài Gòn cỡ 30 km là chị thuê khách sạn ngủ lại cho khoẻ chứ không về. Nhưng kể từ ngày có chồng, con chị đã bỏ thói quen này. "Có xa mấy mẹ cũng sẽ về vì mẹ biết ở nhà có người đang đợi. Rồi từ khi có con, thiên thần nhỏ của mẹ, mẹ chấp nhận việc chạy đi chạy về quãng đường 40-50 km mặc mưa bão hay giữa khuya, mặc cho mẹ về chỉ cần nhìn được con ngủ thôi rồi tắm rửa và thay đồ đi tiếp cho kịp giờ thì mẹ vẫn chạy về với con. Vì mẹ biết con là con của mẹ, con là thật chứ không phải ảo, con là ý nghĩa để mẹ tồn tại, mẹ yêu con vô điều kiện".

"Thế đấy con à, khi con người ta nhận ra được đâu là giá trị thực của cuộc sống thì họ sẽ tự dưng thay đổi. Yêu con. Đêm nay sẽ ngủ ngon lắm đây vì nhận ra rằng mình đã có sự thay đổi, không lo lắng, không bất an nữa. Cuộc đời có 60 năm, mình chỉ mới đi hơn nửa chặng đường thôi, còn gần 30 năm nữa để tận hưởng", Ngọc Lan tâm sự.

Ngọc Lan viết tâm thư cho con trai.

Ngọc Lan viết tâm thư cho con trai.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Ngọc Lan. Facebook Thương Tran viết: "Ngọc Lan giống tôi quá. Giờ bầu bì chứ ngày ngày vẫn bon bon 40-50 km về với con, ngủ cùng con rồi sáng mai lại phi từ Đồng Nai lên Sài Gòn làm. Nhớ sao chịu nổi". "Chỉ có ba mẹ mới yêu con vô điều kiện thôi. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc và nhiều sức khỏe", thành viên Nga Do chia sẻ.

Cùng quan điểm, Facebook Nhựt Phạm bình luận: "Chỉ có làm mẹ mới hiểu, em vẫn nhớ cái ngày đầu tiên, gửi con ở nhà đi đám cưới bạn mà đi có 3 tiếng đã nhớ kinh khủng rồi. Nỗi nhớ ấy chưa bao giờ dành cho ai cả".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?